sau thời điểm chuyển giao trung tâm Rivera 1, Aquaria 1, tập đoàn Nam Long vừa chào làng mở bán thêm phân trung tâm Rivera 2 cũng như Aquaria 2 thuộc 165ha thời kỳ 1 của đô thị Waterpoint. đây là dự án công trình đang được tạo sóng thanh toán mạnh mẽ tại Bến Lức - Long An, phía Tây Nam vùng TP. Hồ Chí Minh.tiềm lực thực hành dự án công trình toàn thể

chỉ với sau một khoảng thời gian ngắn giới thiệu, phân trung tâm Rivera 2 và Aquaria 2 cũng thu hút hàng trăm khách hàng giữ chỗ, chờ ngày chào bán chính thức hồi tháng 4 sắp.

dự án công trình ghi nhận con số khoảng 800 nhà đầu tư từ Long An, Cần Thơ, TP. Hồ Chí Minh cũng như cả địa điểm mặt Bắc tìm đến tham quan, Dùng thử các lợi ích đã được đưa vào vận hành tại Waterpoint vào mỗi vào cuối tuần.

khi là dự án công trình quan trọng của tập đoàn Nam Long, chỉ sau khoảng một năm rưỡi tính từ ngày khởi công, mang lại nay dự án công trình Waterpoint đã hình thành bộ mặt một đại khu đô thị hiện đại nằm ở gần bên sông Vàm Cỏ Đông thơ mộng.bài viết liên quan : địa điểm dự án TNR Stars Kiến Tường hiếm có ra sao?

hệ thống hạ tầng toàn dự án đã cơ bản hoàn tất, các tuyến đường đc trải thảm nhựa mới tinh, các mảng xanh khu vui chơi công viên trung tâm, khu dã ngoại công viên ven dòng sông và khu dã ngoại công viên xen giữa những dãy căn nhà được chăm chút kỹ lưỡng đem đến không gian yên bình, mát rượi.

đến thời điểm này, hệ thống lợi ích của Waterpoint đã đưa vào khai quật nhiều hạng mục như hệ thống Club House, Country Club 3ha tổng hợp thể dục thể thao; hệ thống Thương mại dịch vụ – phục vụ - giải trí; hệ thống giáo dục toàn diện; vịnh nước ngọt 8,6 ha; bến du thuyền; tập hợp vận hành an ninh; hệ thống hệ thống kênh đào với tác dụng điều tiết nước dài 8 km; khu vui chơi công viên trung tâm, câu lạc bộ mỗi phân khu, hệ thống bus trung tâm và liên vùng…

giữa tháng 3 vừa qua, khu café tiếp giáp bến du thuyền cũng cũng được đưa vào vận hành, phục vụ người dân cũng như người tiêu dùng Dùng thử phục vụ cano bus con đường thủy khám phá con sông Vàm Cỏ Đông.

Ông Phan Lộc (cư dân mới nhất về ở ại phân trung tâm Aquaria 1), chia sẻ ông rất bất ngờ khi đẩy nhanh quy hoạch Waterpoint thần tốc như thế. chỉ với sau rộng ngay một năm ông đã nhận căn nhà và cho ở gần vì các tiện ích nội khu đa dạng đã được đưa vào hoạt động, giám sát đảm bảo chất lượng cao. trong cả khu vực bao quanh dự án công trình cũng tương đối đông dân sinh sống, nhiều tiện ích về y tế, giáo dục, thương mại…đầy đủ vừa đủ gì.

“Hiếm dự án nào quy hoạch tiện cũng như có thể dọn trong sống gần như Waterpoint nhờ vào sự chỉn chu, hiểu rõ sâu xa thị hiếu cư dân của chủ đầu tư Nam Long. đang có nhiều hàng xóm của tôi rục rịch dọn về nên chuẩn bị tiếp tục đông vui lắm”, ông Lộc nói.

thu hút từ đô thị kết hợp tâm điểm “giá trị sống”

Waterpoint khi là dự án đi lên khu đô thị độ lớn lớn nhất đang thực hiện sống khu vực phía Tây cận kề TP.HCM. không chỉ về độ lớn, dự án công trình này có thu hút lớn bởi nhà đầu tư Nam Long, TBS Group, Tân Hiệp (Việt Nam) cũng như đối tác doanh nghiệp Nishi Nippon Railroad (Nhật Bản) cam đoan phát triển một khu đô thị kết hợp hoàn chỉnh, tất cả ích lợi như một thành phố mặt dòng sông Vàm Cỏ Đông, thị trường ở trong lành và cộng đồng dân cư liên kết tình làng nghĩa xóm.

phong cách thực hành các dự án công trình đô thị, khu dân cư của công ty lớn Nam Long hơn 30 năm khi là chú ý tập hợp tiện ích đôi tuy nhiên cùng với nhà sống để đáp ứng lấp đầy cư dân gần sau thời điểm bàn giao.

điển hình như các dự án công trình Nam Long Tân Thuận Đông ( 28ha, Quận 7), Nam Long Phước Long B, Phú Hữu ( 34ha, 17,5ha quận 9), Mizuki Park ( 26ha Bình Chánh), Nam Long Cần Thơ ( 80ha, Cần Thơ), …

hơn thế nữa, cùng với độ lớn lên đến 355 ha lý thuyết phát triển thành khu đô thị vệ tinh của TPHCM, dự án Waterpoint nhận được sự hợp tác của các đối tác nước ngoài giàu kinh nghiệm lâu năm nhằm đảm bảo tiến độ, chất lượng lẫn cảnh đẹp xứng khoảng của một đại khu đô thị.tìm hiểu thêm : dự án TNR Stars Kiến Tường nằm tại vị trí ra làm sao ?

chính xác, bên cạnh Nishi Nippon Railroad còn tồn tại các đối tác doanh nghiệp ngoại khác như Conybeare Morrison (Astralia – thiết kế quy hoạch); Lascal (Nhật - thiết kế cảnh quan); TWOG Architecture (châu Âu - xây dựng bộ sưu tập sản phẩm cao cấp gồm có Grand Villa cũng như Riverfront Grand Villa); Royal Haskoning DHV (thiết kế kênh đào, đáp ứng mực nước cũng như chất lượng nước toàn trung tâm đạt chuẩn sinh thái)…

như vậy, nhiều người tiêu dùng của Waterpoint không chỉ được sở hữu một ngôi nhà, mà chất lượng rộng là cả nơi ở rộng lớn, hiệp hội cộng đồng gần gũi, môi trường chan hòa cuộc sống cũng như tập hợp tiện ích “all in one” trải khắp khu đô thị nhằm phục vụ bao gồm những thị hiếu ở – học tập – trò chơi – thư giãn – khu thương mại của người dân Waterpoint cũng như là điểm đến chọn lựa mới mẻ mang đến toàn bộ khu vực lân cận.

bao gồm đem lại một phong cách ở an bình, trọn vẹn cho mọi như thế hệ vào gia đình và làm nên thu hút của Waterpoint gần kề địa chỉ sách lược, căn hộ phù hợp thị hiếu thị trường, tiềm lực gia tăng giá trị hoặc các gói trung tâm tài chính đặc biệt hỗ trợ người mua.