Slotgame là trò chơi hấp dẫn với hàng trăm chủ đề chia thành nhiều loại khác nhau. Mỗi loại đều có những đặc trưng riêng của nó nên trò chơi này có khả năng khiêu khích sự tò mò của người chơi, làm trò chơi trở nên thú vị và đặc biệt hơn. Nếu bạn cũng là một người yêu thích Slotgame, sẽ rất đáng tiếc nếu bạn chưa từng thử

Slot cổ điển


Slot cổ điển có 3 cuộn hình ảnh

Slot game là gì? Slot cổ điển là dạng Slotgame cơ bản, đơn giản nhất, ra đời sớm nhất nên được xem là dạng truyền thống của Slotgame. Người chơi khi mới bắt đầu thường chon Slot cổ điển để làm quen với trò chơi này. Slot cổ điển còn được gọi với cái tên là Vegas Slot Machines. Nếu muốn thử sử với Slotgame, bạn nên bắt đầu với Slot cổ điển để tìm hiểu thêm về cách chơi cũng như những kinh nghiệm cần có.

Cách chơi Slot cổ điển cũng tương tự các loại Slotgame khác. Bạn chỉ cần đặt cược và nhấn Spin để bắt đầu. Trong Slot cổ điển chỉ có 3 cuộn và 1 đường link thanh toán. Đây là con số rất ít ỏi nhưng với sự hấp dẫn và thú vị, Slot cổ điển vẫn thu hút đông đảo người chơi tham gia.

Slot video


Slot video khiến người chơi vô cùng thích thú


Đây là một biến thể Slotgame rất đặc biệt, khiêu khích sự tò mò và khám phá của bất cứ người chơi nào khi nghe đến. Dựa trên Slot cổ điển, Slot video ra đời và có những sự cải tiến để trò chơi thêm màu sắc, đầy thú vị và hấp dẫn. Nếu muốn chơi Slotgame thì bạn không thể không một lần thử vận may với Slot video.

Các cuộn hình ảnh trong Slot video đa dạng hơn rất nhiều so với Slot cổ điển, có những trò lên đến cả trăm cuộn với rất nhiều hình ảnh bắt mắt. Link thanh toán trong Slot video cũng được đầu tư công phu, lên đến tận hơn 20 link, khiến người chơi bị cuốn vào trò chơi lúc nào không hay.

3D Slot


3D Slot – một loại Slotgame đặc biệt

Các khái niệm, cách chơi của 3D Slot cũng giống như các Slot thông thường khác. Slotgame này có cải tiến và thu hút người chơi nhờ vào việc sử dụng công nghệ đồ họa 3D. Các hình ảnh trong 3D Slot rất sắc nét, màu sắc sống động và giống như thật. 3D Slot còn được tích hợp thêm nhiều tính năng với đa dạng đường link thanh toán, khiến người chơi thích thú và chìm đắm vào trò chơi.

Trên đây là 3 loại Slotgame nổi bật, được nhiều người chơi yêu thích và lựa chọn tham gia. Bạn đã thử vận may của mình với hết thảy những Slotgame này chưa? Chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị và thật nhiều niềm vui khi tham gia bí kíp quay hũ 188Bet từ các dân cao thủ!
Nguồn: https://bongdasoonline.wordpress.com...loai-slotgame/