Có thể nói khoảng thời gian từ lúc mới sinh tới 3 tuổi là khoảng thời gian đẹp nhất của con yêu và cha mẹ. Hầu hết các bậc cha mẹ đều mong khoảng thời gian đó trôi thật chậm, họ sợ con mình lớn quá nhanh.

Khoảng thời gian dưới 3 tuổi tuy vui nhưng cũng rất nhiều vất vả với các bậc cha mẹ. Trong đó việc chọn cho con yêu của mình một loại bỉm phù hợp, vừa tốt vừa hợp túi tiền cũng là một vấn đề nan giải các bậc làm cha làm mẹ. Nhất là khi trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại tã với chất lượng và giá cả khá khác nhau, vậy thì làm sao để chọn đúng, hoặc hiểu đúng được các vấn đề thường gặp khi cho bé dùng tã, và cách khắc phục như thế nào?>> Tham khảo thêm các dòng sản phẩm tã tại https://vn.moony.com/vi/products/tim...e-so-sinh.html

Vấn đề 1: Tràn tã

Tã được cho là để giúp ngăn chặn rò rỉ và tránh dơ bẩn khi bé vệ sinh.
Tuy nhiên, việc chọn một chiếc tã tốt cho bé có thể là cả một cuộc thử thách với cha mẹ. Trên thị trường hiện nay có quá nhiều loại tã, chất lượng tốt có, kém chất lượng cũng có. Một trong những vấn đề thường gặp nhất lúc cho bé mang tã chính là "tràn tã". Để chọn loại tã chống rò rỉ tốt nhất, hãy chọn size tã dựa trên cân nặng của bé chứ không phải tuổi. Điều này sẽ giúp đảm bảo phù hợp. Ngoài ra, bạn cũng nên chọn loại tã có bo chung hoặc dán vừa vặn với vòng bụng của bé để tránh tã bị trào ngược. Đặc biệt, bạn nên kiểm tra xem rãnh chống tràn hai bên đùi cho thực sự chắc chắn hay không, để tránh tã bị tràn ra hai bên thì đây là điều rất cần thiết.

Vấn đề 2: Hăm tã

Hăm tã là một vấn đề rất phổ biến ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ khi mang tã. Một loại tã tốt là tã có chất liệu an toàn, độ thoáng khí và thấm hút tốt, để tránh tạo môi trường ẩm gây ra hăm tã cho bé. Hãy chắc chắn rằng tã cũng không quá chật, hoặc các rãnh chống tràn cũng không quá chật gây hăm ở 2 bên vùng đùi của bé. Cha mẹ cũng nên thay tã thường cho bé để giữ môi trường khô ráo cho vùng tã của bé.

Vấn đề 3: Thoải mái

Là cha mẹ chắc chắn ai cũng muốn con mình được thoải mái nhất có thể. Khi em bé của bạn đang trong giai đoạn phát triển, kích cỡ tã của bé sẽ thường xuyên.Thế nên các bậc cha mẹ lưu ý phải thường xuyên kiểm tra để đảm bảo tã của bé không bị quá nhỏ. Hãy chắc chắn rằng tã vẫn bo chun vẫn có thể được kéo ra một chút từ thắt lưng của bé. Kiểm tra thường xuyên xem tã có để lại bất kỳ dấu vết nào trên da của bé hay không. Nếu tã vừa vặn nhưng vẫn để lại vết hằn quá sâu trên da của bé thì bạn nên kiểm tra lại kích cỡ của tã đã vừa với cơ thể bé hay chưa.

>> Quý độc giả có thể tham khảo thêm thông tin sản phẩm và mua hàng tại https://vn.moony.com/vi/home.html