địa điểm ngay trung tâm hành chánh – chính trị Tp. Trà Vinh.

dự án công trình TNR Amaluna Trà Vinh ở gần trước mặt Võ Nguyên ngay cạnh, Phường 7, Tp. Trà Vinh. Đối diện là trụ sở lãnh đạo quân sự tỉnh. Cùng tuyến đấy biện pháp dự án vài trăm mét là ngôi nhà khách hàng thành phố, trung tâm hội nghị và bộ công an tỉnh.gần cạnh BIG C đầu tiên trên Tp. Trà Vinh.

sau thời điểm về phần mình tập đoàn Thái Lan, BIG C đã được đổi thương hiệu thành GO. định hướng của GO là tiếp tục đi lên chuỗi thương hiệu về nhiều tỉnh lẻ giống như Tiền Giang, Trà Vinh… chứ chưa tập kết ở nhiều TP.HCM rộng lớn vì mức độ cạnh tranh cao cũng như quý đất hạn hẹp. trung tâm thương mại GO đi đến đâu đều thu hút hàng ngàn con người khu thương mại cũng như tạo nên công ăn việc khiến cho những người địa phương.

khu đô thị văn minh bậc nhất Tp. Trà Vinh.

hiện nay, sống Tp. Trà Vinh chưa tồn tại một trung tâm người ở nào xây dựng ăn nhập văn minh, bên cạnh VINCOM nhưng do độ lớn nhỏ tuổi và chỉ mất shophouse nên không hình thành được trung tâm người ở thực sự. đô thị TNR Amaluna nói không thực sự là trung tâm dân cư kiểu mẫu bậc nhất Tp. Trà Vinh. nhiều nhà phố, Nhà Phố Thương Mại cũng như khu biệt thự phải xây dựng ăn khớp cũng như theo kiểu xây dựng của nhà đầu tư.mặt tiền quốc lộ Võ Nguyên ngay cạnh (40m)

đường Võ Nguyên sát (QL53) khi là đường huyết mạch cửa ngõ để đi trong Tp. Trà Vinh và từ TP. Hồ Chí Minh đi nhiều tỉnh miền tây. Võ Nguyên ngay cạnh sẽ là đường giao thương mua bán trọng điểm của Tp Trà Vinh khi đường chánh từ Mỏ Cày nối thẳng tới thành phố Hồ Chí Minh cũng như Cầu Đại Ngải nối Trà Vinh với Sóc Trăng hình thành.

nhà đầu tư uy tín – tiềm lực mạnh.

công ty dự án khu đô thị Nhà Và Đất, khu biệt thự và shophouse TNR Amaluna là TNR Holdings nước ta. TNR là nhà con của tập đoàn nhiều ngành nghề TNG Việt Nam. TNR cũng là Top 10 căn nhà phát triển BĐS hàng đầu nước ta. các dự án do TNR dự án như TNR GoldmarkCity, TNR Tower Nguyễn Trí Thanh, TNR Tower Nguyễn Công Trứ, TNR GoldView sẽ đưa ra sự bài bản của TNR.

số lượng giới hạn

quy mô dự án đến 9,26 héc-ta nhưng độ phủ sóng thiết kế chỉ 40%. nổi bậc toàn bộ dự án công trình TNR Amaluna chỉ có 329 sản phẩm, tính khan hiếm trực tiếp tạo ra tính thanh khoản giỏi.

TNR Amaluna Trà Vinh sở hữu 4 khu vui chơi công viên cao cấp trên Tp. Trà Vinh.

Tp.Trà Vinh sở hữu một trong những công viên như khu dã ngoại công viên nội khu sống Phạm Ngũ Lão hoặc một trong những khu vui chơi công viên bé dại ở Kiên Thiện Nhẫn. Tp. Trà Vinh đúng là chưa tồn tại một trung tâm dân ở nào nắm giữ 4 khu dã ngoại công viên trung tâm đẳng cấp giống như TNR Amaluna Trà Vinh.

giá bán mùa đầu

Một dự án công trình ngôi nhà tạo ra sau đây như đô thị TNR Amaluna Trà Vinh, thì giá Đất Nền mùa đầu mở bán luôn luôn là có giá thấp nhất, nhiều chiết khấu nhất cũng như nổi bậc tiến độ giao dịch vô cùng nhẹ. nhà đầu tư kết nối đợt đầu cũng có không ít lựa chọn căn nhà đồng tình hơn.

Xem thếm : [replacer_a] chỉ 1.2 tỷ/nền thu hút hàng trăm lượt người mua tâm điểm

Chiết khấu khủng lên tới 8%

ngoài giá thấp, quý khách tham gia dự án TNR Amaluna Trà Vinh còn đc chiết khấu khủng cùng với tổng chiết khấu là 8%. nếu là 50 người tiêu dùng mới nhất thì đã được TNR chiết khấu 1% rồi.

ngân hàng giúp đỡ 70%, không lãi suất, ân hạn nợ gốc.

dự án Nhà Phố, khu biệt thự và shophouse TNR Amaluna Trà Vinh đc bank Maritime bank bảo hộ cũng như mang lại vay. đối với một ngôi nhà phố 3 tỷ, khách hàng chỉ là vốn tự có là 900 triệu (30%) là rất có thể mua ngôi nhà ở đây rồi.