Telles đã có trận ra mắt tại Premier League trong chiến thắng 1-0 của Man Utd trước West Brom tại Old Trafford vào thứ Bảy. Trước đó, hậu vệ cánh này đã ra mắt Quỷ đỏ trước Paris Saint-Germain tại Champions League, nhưng phải nghỉ thi đấu trong vài tuần qua vì dương tính với COVID-19.

Đọc thêm: https://lucky88.live/ty-le-keo


Giờ đây, Telles đã sung mãn để ra sân và với việc Luke Shaw dự kiến sẽ phải nghỉ thi đấu vài tuần vì chấn thương gân kheo, Telles sẽ là hậu vệ trái số 1 của Man Utd.
Và Bryan Robson đã hết lời khen ngợi cựu ngôi sao của FC Porto. Cựu đội trưởng của Man Utd nói trên MUTV: "Tôi nghĩ Alex đã làm rất tốt. Cậu ấy trông đầy mạnh mẽ, tuyệt vời khi có bóng, biết cách lên công về thủ đúng lúc.
Alex chưa được ra sân nhiều, và vì vậy, tôi chỉ có thể thấy cậu ấy ngày càng sắc sảo hơn. Tôi nghĩ Alex đã chơi rất tốt. Cậu ấy đã cho thấy sự ăn ý với Marcus Rashford từ rất sớm trong trận đấu."
Thống kê cho thấy trước West Brom, Alex Telles tranh chấp bóng 100% thành công, có tỷ lệ tắc bóng 100% chính xác, chuyền bóng chính xác đạt 84% và tung 25 đường chuyền vào 2/3 phần sân đối phương.
Telles dự kiến sẽ được tin dùng khi Man Utd đối đầu Istanbul Basaksehir tại Champions League vào đêm thứ Ba (giờ địa phương). Những quả tạt rất dẻo, có điểm rơi của anh sẽ cung cấp cho Quỷ đỏ thêm miếng đánh lợi hại ở biên.
Telles bùng nổ tại Porto:

Minh Tuấn | 05:31 23/11/2020