Fenix City khi là dự án công trình Đất Nền khu dân sinh sống Thương mại dịch vụ Mái Dầm do công ty TNHH Nam Châu quản lý dự án . dự án công trình nằm ở ngay trước mặt mặt đường Nam sông Hậu, thị trấn Mái Dầm, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang. dự án công trình Fenix City cùng với tổng độ lớn lên tới 31.3 héc-ta với rộng 1.768 nền đất cùng với dịch vụ khi là Đất Lô Nhà Phố và Đất Lô Nền căn biệt thự.Fenix City còn nhắm đến việc được mang lại tất cả lợi ích mang lại cư dân sinh hoạt tất cả nhiều ngày vào tuần gồm có trò chơi và làm việc. tập kết đi lên đô thị Fenix City trở thành hiện đại, Xanh, Sạch, và xuất hiện quy chuẩn.

vị trí dự án khu đô thị FENIX CITY HẬU GIANG

dự án công trình Fenix City Hậu Giang được thiết kế ngay mặt tiền đường Nam con sông Hậu, thị trấn Mái Dầm, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang . giao thông hoàn thành cũng như người ở hiện hữu. cùng với mặt tiền tiếp giáp đường chính Nam sông Hậu di chuyển thuận lợi cùng với nhiều khu vực tỉnh thành gần kề. đồng thời một bên cạnh bên cùng với sông Hậu. mang đến người dân tại đây thuận tiện di dời mang đến những tỉnh miền Tây cả con đường bộ lẫn con đường thủy.

liên kết vùng dự án công trình FENIX CITY HẬU GIANGvới lợi thế cơ sở khu vực hoàn thành. dự án Fenix City Hậu Giang thuận lợi kết nối cùng với TP.HCM Sóc Trăng. và thuận tiện di dời ra quốc lộ 1A mang đến Cầu Cần Thơ. kết nối với cao tốc Mỹ Thuận – Cần Thơ nhằm di chuyển về TP. Hồ Chí Minh Cao Lãnh hay dịch chuyển đến Cao Lãnh -Hồng Ngự nhằm tham gia cùng với cao tốc Trung Lương đi về tỉnh Long An và thành phố Hồ Chí Minh.

ích lợi dự án công trình FENIX CITY HẬU GIANG

dự án Fenix City Hậu Giang cùng với lý thuyết tạo ra một khu đô thị văn minh hiện đại cũng như khi là trung tâm giải trí trên trung tâm Hậu Giang và 13 tỉnh Miền Tây Nam Bộ. mọi dự án công trình đc thiết kế với tập hợp ích lợi hoàn thiện. cùng với hệ thống khu vui chơi nhiều chức năng, công viên ven con sông, chợ du lịch, khu trường học, chợ du lịch, trung tâm checkin, nhà hàng ven con sông v.v… đem lại thiên nhiên thịnh vượng và hội họp đa dạng mang lại dân sinh sống trên khu đô thị ven con sông Fenix City

ích lợi lân cận dự án công trình FENIX CITY HẬU GIANG

với ưu thế về cơ sở giao thông hoàn thiện, và dân ở hiện nay hữu. người dân trên đô thị Ven sông Hậu Fenix City Hậu Giang ngoài sở hữu các lợi ích nội khu sang trọng kể tại. Thì còn hoàn toàn có thể thừa hưởng tất cả nhiều tiện ích an sinh cộng đồng đã hiện tại hữu và liền kề của khu vực. giống như giáo dục, dịch vụ thương mại, thư giãn, hành chánh v.v… mà không cần dịch chuyển xa.

bên BẰNG dự án công trình FENIX CITY HẬU GIANG

dự án công trình Fenix City Hậu Giang đc xây dựng là khu đô thị ven sông Hậu. xuất hiện tổng diện tích lên đến hơn 30 hecta. được quy hoạch chia làm 5 phân khu chính với nhiều chức năng khác biệt cũng như song lập. những phân trung tâm của dự án công trình đc tham gia qua mạng lưới hạ tầng giao thông nội khu hoàn thiện với lộ giới cũng được cơ quan chực năng thẩm định . đảm bảo lưu lượng giao thông hoàn hỏa cho khu vực. giúp người dân trung tâm hoàn toàn có thể iên kết thuận tiện cùng với từng phân trung tâm. cũng như thuận lợi lên kết ra các khu vực bên cạnh bên cạnh dự án công trình.

PHÂN khu VIDA – dự án FENIX CITY HẬU GIANG

Phân trung tâm Vida trên dự án [replacer_a] được đi lên khi là khu phố dịch vụ thương mại đông đúc. thu hút những kinh doanh nhỏ kinh doanh dịch vụ thương mại sau đây, tập trung nhiều shophouse cũng như khi là kinh đô trung tâm thương mại đến toàn dự án công trình.

dự án Đất Lô Nền Fenix City Hậu Giang được nêu ra vô cùng hấp dẫn. Chỉ tầm từ 800 triệu/ nền 5×16.

View more random threads: