3. Quy Nhơn
Tháng 8, là thời điểm cuối cùng của mùa hè, nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm du lịch phù hợp vào thời gian này thì Quy Nhơn chính là một gợi ý rất tuyệt dành cho bạn. Không những sở hữu những bãi biển đẹp mê lòng người, Quy Nhơn còn thu hút khách du lịch bởi những công trình kiến trúc tuyệt vời của Quy Nhơn như: Tháp Chăm Bánh Ít, Tháp Đôi, Đầm Thị Nại- cây cầu vượt biển Việt Nam nối thành phố Quy Nhơn với bán đảo Phương Mai, khu mộ Hàn Mặc Tử, Bãi Đá Trứng, Eo Gió, Kỳ Co….
Hơn nữa vào tháng 8 tiết trời của Quy Nhơn khá ổn định và rất phù hợp với việc đi du lịch. Hơn nữa cuối tháng 8 là tiết trời đã bước sang thu, cho nên sẽ rất phù hợp cho hoạt động vui chơi, giải trí và tham quan các thắng cảnh.
Xem thêm: Lịch trình tour du lịch Hà Nội – Quy Nhơn 3 ngày 2 đêm

4. Sapa
Nhắc đến những địa điểm du lịch đáng đi tại Việt Nam trong tháng 8 này thì không thể nào thiếu được Sapa. Sapa mùa nào cũng đẹp, chính vì thế bạn có thể đến Sapa vào bất kỳ thời điểm nào trong năm. Tuy nhiên đến Sapa vào tháng 8 vẫn là thời điểm lý tưởng nhất vì thời điểm này Sapa vô cùng mát mẻ và dễ chịu. Đến với Sapa, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vô cùng thích thú bởi phong cảnh hữu tình. Vào thời điểm này, đặc biệt vào buổi sáng bạn sẽ bắt gặp cả thị trấn bị bao phủ bởi một làn sương mù dày đặc tạo nên một khung cảnh vô cùng huyền ảo, say đắm lòng người.
Những khu du lịch nổi tiếng của Sapa được du khách đánh giá khá cao và rất thường hay lui tới đó chính là: Bản Cát Cát, Núi Hàm Rồng, Thác Bạc, nhà thờ cổ Sapa, Bản Tả Phìn Fansipan…
Xem thêm: Kế hoạch cho TOUR Du Lịch Sapa Giá Rẻ 2 ngày 1 đêm

5. Mù Cang Chải – Yên Bái
Mù Cang Chải là một huyện nằm ở phía Tây của tỉnh Yên Bái. Mù Cang Chải gây ấn tượng trong lòng du khách bởi những thửa ruộng bậc thang tuyệt đẹp có diện tích hơn 700 ha tập trung ở 3 xã La Pán Tẩn, Chế Cu Nha, và Dế Xu Phình. Năm 2007 những thửa ruộng bậc thang ở Mù Cang Chải đã được xếp hạng là di tích thắng cảnh quốc gia.
Đến Mù Cang Chải vào cuối tháng 8 bạn sẽ được chiêm ngưỡng khung cảnh tuyệt vời của những thửa ruộng bậc thang đương lúc ngả vàng, khắp thung lũng thoang thoảng hương thơm lúa mới đem đến một cảm giác lâng lâng kỳ diệu đến khó tả.
Trên đây là những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất của Việt Nam. Nếu như bạn lựa chọn một tour du lịch tháng 8 thì không nên bỏ qua cơ hội để khám phá vẻ đẹp tuyệt diệu của những địa danh kể trên.