Tổ chức CP công nghệ HOMEAIR thế giới tự hào là đối tác du nhập và sản xuất chủ đạo thức Máy lọc ko khí, máy cung cấp ẩm, Máy hút ẩm, Hàng du nhập Châu Âu, Robot hút bụi sáng tạo và Đèn bàn Led chống cận cao cấp tại Việt Nam của đa dạng thương hiệu lừng danh toàn cầu như: Boneco, Honeywell, Blueair, Hitachi, Coway, AO.Smith, Panasonic, Sharp, Stadler Form... sứ mệnh của chúng tôi là có ko khí trong sạch từ đột nhiên tới ngôi nhà của bạn: Home air - best air!TẦM NHÌN

Tổ chức CP khoa học HOMEAIR thế giới đã, đang và sẽ nỗ lực không ngừng để phát triển thành đối tác của nhãn hàng nổi danh, đáng tin cậy như Boneco, Stadler Form, Honeywell, Blueair, Hitachi, Coway, AO.Smith, Steba, Cloer, Berndes, SteamOne, Bosch..., đồng thời là điểm đến tin cậy của người dùng Việt Nam.


Tổng đài hỗ trợ (24/7)

Giải đáp - Tậu hàng - Giao nhận - Bảo hành: 0902.10.7997 - 0916.03.7997
B2B, Công trình, Đại lý, Bán buôn: 0902.10.7997

Email: [replacer_a]


Sứ mạng

  • Có tiêu chí mở mang độ phủ showroom trên toàn quốc, công ty CP kỹ thuật HOMEAIR toàn cầu hướng đến trở thành Hệ thống phân phối/bán lẻ các sản phẩm máy cung cấp ẩm và Máy lọc ko khí cao cấp, thông minh trên toàn lãnh thổ Việt Nam.
  • Có ko khí sạch đến từng người dân Việt Nam: Homeair.vn ko giới hạn phấn đấu nâng cấp, Tìm hiểu và thoả nguyện nhu cầu của quý khách để cộng đưa ra 1 giải pháp giúp lọc sạch ko khí hiệu quả, nâng cao tiêu chuẩn sống của người dùng.
  • Cam kết chất lượng sản phẩm: có sự mệnh mang tới cho quý khách những sản phẩm tiêu chuẩn nhân tố lượng quốc tế và sản xuất những dịch hoàn hảo, đáng tin cậy, chúng tôi tin rằng Homeair.vn sẽ toại nguyện những buộc phải và sự trông chờ của khách hàng trên toàn quốc.


  • Nhà sản xuất chăm nom khách hàng chuyên nghiệp: có chủ yếu sách và đội ngũ bảo hành chuyên nghiệp, HOMEAIR luôn biểu hiện sự dị biệt rõ rệt trong vai trò người đi cùng cùng các bạn trong thời kỳ giải đáp, lắp đặt và những nhà sản xuất sau bán hàng.


Trị giá mấu chốt
  • nhân tố lượng: Luôn tiên phong trong việc gây dựng uy tín, phận sự để đảm bảo chất lượng dòng máy, HOMEAIR mang đến cho người mua sự an tâm tuyệt đối khi mua Máy lọc không khí, Máy lọc nước, thiết bị tạo ẩm, Robot hút bụi và đồ gia dụng cao cấp do chúng tôi sản xuất.
  • Tin cậy: Chữ “tín” chính là điều mà thương hiệu HOMEAIR luôn chú trọng trong hoạt động tăng trưởng nhãn hiệu, là điểm tựa niềm tin cứng cáp cho các bạn, là đối tác tin cậy có hãng sản xuất.
  • Thân thiện: Hình ảnh thương hiệu và sản phẩm gần gũi có khách hàng, hăng hái trong những hoạt động cộng đồng chủ yếu là hướng đi lâu dài.
    >

Chăm sóc: sở hữu tiêu chí dùng cho các bạn là ưu tiên đường dây nóng 1, chúng tôi đang ngày một hoàn thiện hơn yếu tố lượng nhà sản xuất, tập huấn nhóm nhân viên nhiệt tình, chân thực, thực bụng, khiến cho bằng lòng bất cứ các bạn nào tới mua mua.