Tổ chức CP công nghệ HOMEAIR thế giới tự hà o là đối tác du nhập và sản xuất chủ đạo thức Máy lọc ko khí, máy cung cấp ẩm, Máy hút ẩm, Hà ng du nhập Châu Âu, Robot hút bụi sáng tạo và Đèn bà n Led chống cận cao cấp tại Việt Nam của đa dạng thương hiệu lừng danh toà n cầu như: Boneco, Honeywell, Blueair, Hitachi, Coway, AO.Smith, Panasonic, Sharp, Stadler Form... sứ mệnh của chúng tôi là có ko khí trong sạch từ đột nhiên tới ngôi nhà của bạn: Home air - best air!TẦM NHÌN

Tổ chức CP khoa học HOMEAIR thế giới đã, đang và sẽ nỗ lực không ngừng để phát triển thà nh đối tác của nhãn hà ng nổi danh, đáng tin cậy như Boneco, Stadler Form, Honeywell, Blueair, Hitachi, Coway, AO.Smith, Steba, Cloer, Berndes, SteamOne, Bosch..., đồng thời là điểm đến tin cậy của người dùng Việt Nam.


Tổng đà i hỗ trợ (24/7)

Giải đáp - Tậu hà ng - Giao nhận - Bảo hà nh: 0902.10.7997 - 0916.03.7997
B2B, Công trình, Đại lý, Bán buôn: 0902.10.7997

Email: [replacer_a]


Sứ mạng

  • Có tiêu chí mở mang Ä‘á»™ phủ showroom trên toà n quốc, công ty CP kỹ thuật HOMEAIR toà n cầu hÆ°á»›ng đến trở thà nh Hệ thống phân phối/bán lẻ các sản phẩm máy cung cấp ẩm và Máy lọc ko khí cao cấp, thông minh trên toà n lãnh thổ Việt Nam.
  • Có ko khí sạch đến từng người dân Việt Nam: Homeair.vn ko giá»›i hạn phấn đấu nâng cấp, Tìm hiểu và thoả nguyện nhu cầu của quý khách để cá»™ng Ä‘Æ°a ra 1 giải pháp giúp lọc sạch ko khí hiệu quả, nâng cao tiêu chuẩn sống của người dùng.
  • Cam kết chất lượng sản phẩm: có sá»± mệnh mang tá»›i cho quý khách những sản phẩm tiêu chuẩn nhân tố lượng quốc tế và sản xuất những dịch hoà n hảo, đáng tin cậy, chúng tôi tin rằng Homeair.vn sẽ toại nguyện những buá»™c phải và sá»± trông chờ của khách hà ng trên toà n quốc.


  • Nhà sản xuất chăm nom khách hà ng chuyên nghiệp: có chủ yếu sách và đội ngÅ© bảo hà nh chuyên nghiệp, HOMEAIR luôn biểu hiện sá»± dị biệt rõ rệt trong vai trò người Ä‘i cùng cùng các bạn trong thời kỳ giải đáp, lắp đặt và những nhà sản xuất sau bán hà ng.


Trị giá mấu chốt
  • nhân tố lượng: Luôn tiên phong trong việc gây dá»±ng uy tín, phận sá»± để đảm bảo chất lượng dòng máy, HOMEAIR mang đến cho người mua sá»± an tâm tuyệt đối khi mua Máy lọc không khí, Máy lọc nÆ°á»›c, thiết bị tạo ẩm, Robot hút bụi và đồ gia dụng cao cấp do chúng tôi sản xuất.
  • Tin cậy: Chữ “tín” chính là điều mà thÆ°Æ¡ng hiệu HOMEAIR luôn chú trọng trong hoạt Ä‘á»™ng tăng trưởng nhãn hiệu, là điểm tá»±a niềm tin cứng cáp cho các bạn, là đối tác tin cậy có hãng sản xuất.
  • Thân thiện: Hình ảnh thÆ°Æ¡ng hiệu và sản phẩm gần gÅ©i có khách hà ng, hăng hái trong những hoạt Ä‘á»™ng cá»™ng đồng chủ yếu là hÆ°á»›ng Ä‘i lâu dà i.
    >

Chăm sóc: sở hữu tiêu chí dùng cho các bạn là ưu tiên đường dây nóng 1, chúng tôi đang ngà y một hoà n thiện hơn yếu tố lượng nhà sản xuất, tập huấn nhóm nhân viên nhiệt tình, chân thực, thực bụng, khiến cho bằng lòng bất cứ các bạn nà o tới mua mua.