Người điều hành clac bộ Lazio, Claudio Lotito cho biết sắp chấp được nhận một trấn đấu một trận ý định với đối phương Jus-ven-tus để tìm ra nhà vào địch Serie A 2019/2020.
Trước đấy, thủ tướng Siuseppe Conte cho phép những câu lạc bộ bóng đá Serie A đc tổ chức tập luyện riêng từ ngày 4/5 và hy vọng có khả năng tập luyện nhóm từ 18/5.

Tính tới thời điểm này, Serie A trong khi chứng kiến cuộc vô địch cực kỳ gay cấn. Đội đầu list Juventus chỉ nhiều hơn đối thủ đứng sau là Lazio đứng 1 điểm.
trong khi đó, Inter Milan xếp thứ ba nhưng vẫn còn 1 trận chưa đấu, sẵn sàng chớp thời cơ khi 2 đội bóng xếp trên sai sót.
Claudio Lotito muốn một giải đấu ý định với Juventus giành chức vào địch Serie A
lúc được La Repubblica hỏi liệu anh có chấp trúng 1 trận cầu ý định giữa 2 người điều hành không, Lotito trả lời: “Vâng, tôi sẽ chấp trúng nó, dù chưa bao giờ đặt vấn đề ví dụ vậy.”
“Việc cho mùa trận đấu tiếp tục khả năng khiến trang web này gặp bất lợi. trang web này chưa bao giờ đc đưa ra lựa chọn, bởi không thể chơi 1 khi 3 đấu trường đc.”
“Hiện Lazio đã từng phải hy sinh Europa League, là vì về khoảng thời gian và chuyển nhượng đấy là sự cạnh tranh khó khăn số một.”

“Trên BXH Serie A, trang web này chỉ cách Jus-ven-tus 1 điểm. ngoài ra ở lượt đi, trang web này từng thắng Jus-ven-tus cùng tỉ số 3-1 và vượt bằng họ ở Siêu cúp Italia với tỉ số này. Nhưng hiện giờ vẫn còn 1 trận đấu giữa 2 đội chưa diễn ra.”
“Tuy nhiên, Inter Milan hiện cách Lazio 8 điểm hay Atalanta còn cách 14 điểm và không rõ họ có muốn tiếp tục giải đấu hay không.”

NGUỒN THAM KHẢO https://tin90min.com/claudio-lotito-...-chuc-serie-a/