Mùa giải trước, Napoli được xem là đối trọng, là kẻ ngáng đường đến ngai vàng Serie A của Juventus. Thế nhưng mùa giải năm nay, những hỗn loạn phía sau hậu trường đã khiến tình cảnh của đội bóng thành Naples trở nên bi đát. Hiện tại, họ đang xếp thứ 11 trên BXH và đang đứng trước bối cảnh để mất những trụ cột của đội, trong đó có Dries Mertens.
Xem thêm: http://tipbongdamoingay.mobi/tip-bon...orf-27-01.html

Hợp đồng của Napoli cùng với ngôi sao sinh năm 1987 sẽ đáo hạn vào tháng 6 năm nay, hiện tại họ đang cố gắng níu chân ngôi sao người Bỉ nhưng mọi chuyện vẫn chưa có sự tiến triển thực sự tích cực nào.
Theo Express, Arsenal muốn có tiền đạo này. Tuy nhiên thay vì cố gắng chiêu mộ ở kỳ chuyển nhượng Đông này, Pháo thủ sẽ để tới sau khi mùa giải khép lại để có thể mang anh về Emirates theo dạng miễn phí.


Dẫu vậy với những thông tin từ Corriere dello Sport, có thể đại diện bắc London sẽ phải sớm hành động hoặc họ sẽ không được như ý.
Cụ thể, AS Monaco được cho là đã tiếp cận với Mertens và muốn dùng một bản hợp đồng có thời hạn 2 năm rưỡi với tổng giá trị lên tới 15 triệu euro để lập tức đưa anh về Stade Louis II.
Arteta nói về Aubameyang và Ceballos trong những phát biểu mới nhất của mình:

Anh Tú | 17:09 25/01/2020