12 giờ: Khi nhìn thấy một đồng nghiệp quyến rũ, hormone sinh dục ở đàn ông sẽ không sinh sản ngay lúc đầu tiên. Nếu anh ta cảm thấy bị hút hồn bởi ai đó thì hệ thần kinh của anh ấy sẽ bước chân hành động.

tức khắc một chất truyền dẫn tâm thần tốt được gọi là Endorphin – làm kích hoạt dòng máu đổ về cơ quan sinh dục của anh ta. Còn các hormone sinh dục sẽ mất khá nhiều thời gian để tăng dần.

Tuy nhiên, khi chạm mặt một người gợi cảm, lẽ thiên nhiên đàn ông sẽ tăng lượng testosterone đủ cao để thoải mái tán tỉnh người khác phái. Đàn ông có nhiều testosterone cũng được nữ giới quan hoài nồng nhiệt, theo ban bố của các nhà nghiên cứu tại Đại học công Wayne (Michigan, Mỹ).

Theo phó giáo sư tâm lý học Richard Slatcher – người đã bỏ công nghiên cứu về mối dây liên hệ giữa testosterone và sự quyến rũ ở đàn ông – nếu người đàn ông có dồi dào testosterone, đa phần nữ giới nói rằng họ bị hút hồn khi nhìn anh ấy.


13 giờ: Các nghiên cứu cho thấy rằng lượng testosterone ở đàn bà có thiên hướng được thúc đẩy từ những dự đoán về khả năng làm tình với đối tác của họ. Trong một nghiên cứu của Đại học Texas, người ta đã thu thập 5 loại nước bọt từ những đàn bà có thời gian quan hệ lâu dài.

Các thí điểm đã được thực hiện từ trước đó 2 tuần, trước khi họ nhìn thấy đối tác nam giới, ngày trước đó, trước khi làm tình, ngày sau lần làm tình và 3 ngày sau khi hai người tách ra. Lượng testosterone ở đàn bà đã đạt đỉnh vào cái ngày trước khi họ nhìn lại đối tác của họ.

18 giờ: Khi màn đêm buông xuống, lượng testosterone ở đàn ông bắt đầu sụt giảm trong khi hormone sinh dục ở phụ nữ lại dần dần tăng lên, mặc dầu chậm hơn rất nhiều. Tuy nhiên, sau một buổi tập thể dục lại có thể làm tăng ham muốn dục tình ở cả hai giới.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng lượng testosterone ở đàn ông đã tăng ngoạn mục sau khoảng 30 đến 40 phút ở cường độ cao hay sức chịu đựng bền bĩ. Nghiên cứu của các nhà khoa học tại Đại học California, San Diego, cho thấy rằng đàn ông chăm tập thể dục sẽ liền có nhu cầu ham muốn dục tình.

Họ cũng báo cáo rằng có khoảng 30% đàn ông đòi hỏi nhiều hơn, và 26% đạt cực khoái. chừng độ hormone tình dục cũng tăng vọt ở đàn bà sau khi tập thể dục. Theo một nghiên cứu của Đại học Texas, đàn bà có 20% luyện thể dục cho tim mạch sẽ có cảm giác “lên” khi xem phim khiêu dâm hơn những nữ giới không luyện bài thể dục này.

19 giờ: Đó là thời điểm thư giãn sau một ngày găng, thậm chí nghe nhạc bằng đĩa CD để thư giãn cũng có thể làm tăng lượng hormone sinh dục. Một nghiên cứu tại Đại học Nara (Nhật Bản) cho thấy rằng nghe nhạc, bao gồm nhạc Pop, jazz hay chỉ đơn thuần là nghe những bài hát yêu thích, cũng xúc tiến lượng testosterone một cách “thần kỳ” ở đàn bà nhưng lại tác động ngược lại ở nam giới. Các nhà nghiên cứu tin rằng lý do chính vày âm nhạc có thể khiến cho đàn bà thoải mái hơn, suy nghĩ tích cực hơn và cũng như nâng cao thèm muốn dục tình, trong khi đó nam giới khi nghe nhạc thì sẽ làm dịu sự hung hăng của họ, vì lẽ đó họ cũng làm giảm luôn lượng testosterone.

>>> Xem thêm : thuốc cường dương rocket 1h : https://www.shopdochoi.net/loc-cuong...nh-ly-nam.html