Âm đạo giả
Đây là sản phẩm được làm từ silicon mềm mại, ẩm thấp, mô phỏng bộ phận âm đạo của người phụ nữ. Sản phẩm âm đạo giả hiện tại được làm giống như thật, thậm chí còn mang lại khoái cảm cho đàn ông mạnh mẽ hơn cả quan hệ với phụ nữ có âm đạo nhăn nheo, thâm ố ngay khi vừa chịt vào.
Khi được hỏi về cảm giác khi sử dụng âm đạo giả, nhiều người đàn ông còn cho rằng việc dùng âm đạo giả mang lại cảm giác sung sướng hơn nhiều so với việc xem phim tươi mát và quay tay.

Bên cạnh đó với một chiếc âm đạo giả, bạn có thể cài dưới ga gối hoặc để ở bất cứ nơi nào để đổi thay tư thế, tạo cảm giác tươi mới khi quan hệ.

Máy tập dương vật
Đây là công cụ dục tình dành cho nam giúp tăng kích thước và chiều dài dương vật, từ đó tăng cường khả năng quan hệ tình dục. Sản phẩm đặc biệt ăn nhập với các chàng trai có dương vật còn “khiêm tốn” hoặc các quý ông có triệu chứng xuất tinh sớm.

Bao cao su
giờ, bao cao su được thiết kế vô cùng đa dạng về màu sắc, kiểu dáng, chất liệu, cấu tạo và công dụng. Tùy thuộc vào sở thích của mình, bạn có thể chọn lựa các loại bao cao su hỗ trợ hợp để đưa bạn tình lên đỉnh sung sướng.

Dương vật giả
Đây là loại phương tiện dục tình dành cho nam giới để giúp đưa bạn tình của mình lên đỉnh. Bạn có thể dùng dương vật giả trong màn dạo đầu để kích thích cảm giác, khêu gợi thèm muốn của phái đẹp. Hoặc cũng có thể sử dụng dương vật giả để đưa bạn tình lên đỉnh liên tục nhiều lần trong đêm. vững chắc nửa kia của bạn sẽ ngây ngất vì mê mẩn.

Địa chỉ bán phương tiện dục tình dành cho nam giới uy tín, chất lượng
Trên thị trường bây chừ, có rất nhiều địa chỉ cung cấp các loại phương tiện dục tình dành cho nam giới. Tuy nhiên, để bảo đảm an toàn cho sức khỏe, bạn nên tuyển lựa các địa chỉ uy tín, chất lượng như :https://www.shopdochoi.net/