Để cập nhập thông tin chi tiết vui lòng click ngay link dưới nhé:
Du hoc o Singapore nhan bang cua truong University College Dublin Ireland tai truong Kaplan

Nhiều học viên quốc tế ước mơ được nhận tấm bằng từ trường University College Dublin, Ireland. Thế nhưng vì những lý do như khoảng cách địa lý, chi phí học tập và sinh hoạt mắc tại Châu Âu nên nhiều học sinh sinh viên đã bỏ lỡ cơ hội. Nay những khó khăn đó không là gì nữa khi các bạn chỉ cần đăng ký học tại Học viện Kaplan, Singapore là có thể trải nghiệm được chương trình học và sở hữu được tấm bằng danh giá từ trường University College Dublin. Và sau đây, để giải đáp băn khoăn về vấn đề “Du học ở Singapore nhận bằng của trường University College Dublin, Ireland tại trường Kaplan” chúng ta sẽ cùng Cô Daisy Nguyễn – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm dạy học trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn chương trình của Tân Đại Dương chia sẻ về vấn đề trên nhé.

[B]Câu 1: Chào cô Daisy Nguyễn, em tên là Phương Quỳnh. Hiện em đang là sinh viên năm nhất tại Đại học Nguyễn Tất Thành. Theo em tìm hiểu thì trường Kaplan tại Singapore có giảng dạy chương trình của trường University College Dublin, Ireland nên em muốn tìm hiểu thêm về chương trình học này. Qua đây, cô có thể tư vấn thêm thông tin về thắc mắc trên của em được không?[B]
Cô Daisy Nguyễn – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm đào tạo trên 30 năm, đồng thời là cố vấn chương trình của Tân Đại Dương trả lời:
Chào em. Sau đây cô xin trả lời các thắc mắc của em như sau:
Chương trình học của trường University College Dublin, Ireland tại trường Kaplan
Các ngành đào tạo bậc Cử nhân: Ngân hàng và Quản lý tài sản, Kinh doanh và Luật, Tài chính Quản lý nhân sự, Quản lý thông tin, Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng, Marketing, Quản trị dự án
• Thời gian học: 18 tháng
• Tổng học phí: S$ 33,234.20
Các lãnh vực đào tạo bậc Thạc sĩ: Tài chính, Quản lý
• Thời gian học: 12 tháng
• Tổng học phí: S$ 31,522.20
Kỳ nhập học: Tháng 4, 10
>>> Truy cập ngay vào Fanpage: Du học Tân Đại Dương để tìm hiểu về “Du học ở Singapore nhận bằng của trường University College Dublin, Ireland tại trường Kaplan” hoặc truy cập trang web: duhocsingapore.net

Câu 2: Xin chào cô Daisy Nguyễn, em tên là Minh Tuấn. Thông thường theo như em tìm hiểu nhiều du học sinh Việt Nam chọn du học Singapore tại Học viện Kaplan để học chương trình của trường University College Dublin nhằm tiết kiệm chi phí nhưng được cấp bằng quốc tế. Theo cô những ưu điểm khi du học Singapore chương trình học của University College Dublin tại trường Kaplan là gì? Mong cô giải đáp thắc mắc của em.
Cô Daisy Nguyễn – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm đào tạo trên 30 năm, đồng thời là cố vấn chương trình của Tân Đại Dương trả lời:
Chào em, Dưới đây là những lợi thế khi du học Singapore chương trình học của University College Dublin tại trường Kaplan.
• Top 1% các trường đại học trên thế giới (Times Higher Education World Ranking 2018)
• Top 100 trường đào tạo kinh tế tốt nhất trên thế giới (Theo Financial Times and the Economist Intelligence Unit)
• Xếp hạng 168 trên thế giới (Theo QS University Rankings 2018)
• Xếp hạng 74 trên thế giới về sinh viên tốt nghiệp tìm kiếm được việc làm (Theo QS Graduate Employability Rankings 2019 (QS World University Rankings 2019))
• Với 27 năm liên kết với Học viện Kaplan, đến nay có hơn 12.000 sinh viên tốt nghiệp
• Thành viên của các liên minh dẫn đầu về kinh doanh như CEMS – Liên minh Toàn cầu trong Quản lý Giáo dục và GNAM – Mạng lưới Toàn cầu dành cho Quản lý cấp cao
• Các bạn sinh viên theo học chương trình của University College Dublin tại Kaplan sẽ được trải nghiệm hoàn toàn chương trình học của trường này và sở hữu được bằng có giá trị hoàn toàn giống với với việc sinh viên học tại campus của trường.
Để biết thêm chi tiết về “Du học ở Singapore nhận bằng của trường University College Dublin, Ireland tại trường Kaplan”, hãy liên hệ đến 02838484879 vào giờ hành chính các bạn nhé.

Hãy tham dự ngay “Tuần tham vấn du học Singapore tại trường Kaplan: Nhận ngay học bổng lên đến 40% học phí”
Thời gian: Từ thứ Hai – thứ Sáu (Ngày 09/09 đến 13/09/2019, Sáng 9:00 – 11:00 và chiều 15:00 – 17:00)
Địa điểm: Văn phòng công ty Tân Đại Dương – 148/1 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Tp. HCM
Đăng ký ngay: 02838484879 – 0989006890 – 0365157271
Xem chi tiết tại: Tuần tham vấn du học Singapore tại trường Kaplan: Nhận ngay học bổng lên đến 40% học phí

Câu 3: Chào cô Daisy Nguyễn, tôi tên là Phan Sơn. Gia đình tôi dự định cho con tôi du học tại Singapore và qua tìm hiểu tôi có biết đến trường Kaplan là một trong những trường đáng để du học tại đây. Qua đây, cô có thể tư vấn cho tôi biết thêm thông tin về trường này được không?
Cô Daisy Nguyễn – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm dạy học trên 30 năm, đồng thời là cố vấn chương trình của Tân Đại Dương trả lời:
Chào anh. Sau cùng là các thông tin về Học viện Kaplan.
Giới thiệu Học viện Kaplan, Singapore
Kaplan được sáng lập bởi Stanley Kaplan tại Brooklyn vào năm 1938. Từ đó, Kaplan đã trở thành nhà cung cấp dịch vụ đào tạo hàng đầu cho các cá nhân, trường học và các tổ chức thương mại, phục vụ cho hơn hàng triệu sinh viên từ hơn 500 khu học xá trên thế giới.
Trường Kaplan Singapore là thành viên của Tập đoàn giáo dục Kaplan (Mỹ). Trong năm 2018, Kaplan tiếp tục vinh dự nhận được những giải thưởng tại JobsCentral Learning and Education Development Awards với những hạng mục như sau:
• Nhà cung cấp chất lượng cao nhất ngành Khoa học máy tính & IT và Quản lý tài chính;
• Tổ chức giáo dục tư nhân tốt nhất các ngành Kế toán, Tài chính và Ngân hàng, Quản trị Kinh doanh, Truyền thông và Media, Khoa học máy tính & IT, Luật, Sales & Tiếp thị cùng Khoa học Xã hội.
Bên cạnh đóBên cạnh đó, Kaplan cũng được xướng tên trong các giải thưởng tại RM Asia Reader’s Choice Awards 2018 với các hạng mục như
• Top 1 nhà cung cấp đào tạo doanh nghiệp tốt nhất
• Top 1 nhà cung cấp đào tạo Sales & Tiếp thị tốt nhất
>>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương các bạn nhé: youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D
Xem thêm thông tin các khóa học của trường tại: Du học Singapore tại trường Kaplan

Hãy đến ngay với công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo các địa chỉ sau để cập nhật thông tin về “Du học ở Singapore nhận bằng của trường University College Dublin, Ireland tại trường Kaplan
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG
Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1
Điện Thoại: 028.3848 4879 – 028.38481040–0989 006 890– 0365 157 271
Website: duhocsingapore.net
LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ DUY NHẤT MỘT ĐỊA CHỈ Ở TP.HCM