Bạn quan tâm chính sách, thanh toán, giá vui lòng xem ngay tại: canhovang.vn/can-ho-vincity-quan-9Dự án Vincity Grand Park Quận 9 sở hữu giải pháp tài chính linh hoạt sẽ giúp cư dân thuận tiện, mau chóng có căn hộ để an cư, đầu tư hơn. Dự án trong mai sau sẽ hình thành 1 siêu đô thị văn minh, tiên tiến có điểm nhấn riêng biệt tạo thành không gian sống đẳng cấp. Bên cạnh ấy là sự hỗ trợ tài chính từ tập đoàn BĐS Vingroup và ngân hàng cho vay vốn tới 70% giá trị căn hộ, cho trả góp trong khoảng 35 năm.

Phía đại diện của TĐ Vingroup đã nhấn mạnh rằng: khi người có chốn an cư vượt trên cả kỳ vọng thì cũng chính là lúc tập đoàn bất động sản Vingroup hoàn thành được hoài bão của mình. Đó chính là việc góp phần tạo thành các thành phố xanh hiện đại; sạch đẹp; văn minh; đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa vào một ngày không xa.

Có thể nhận ra rằng dự án căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 sẽ là 1 làn gió mới cho phân khúc bất động sản tầm trung trên thị trường mà đây còn là một giải pháp cho vấn đề nhà ở của người dân đã tạo nên thời cơ đầu tư sinh lời hấp dẫn nhất cho hầu hết mọi người.Dự án căn hộ Vincity Grand Park Q9 đều hướng tới phong cách thiết kế với môi trường sống tiên tiến cho mỗi cư dân mai sau của dự án. Mỗi dự án đều có ý tưởng phát triển riêng và dựa trên định hướng chung vươn lên là mộtđại đô thị VinCity theo phong cách Singapore có mật độ xây dựng thấp chỉ từ 20 – 25%, phần quỹ đất còn lại dành cho không gian sống xanh cũng như khu tiện ích dịch vụ đẳng cấp.Các chuyên gia bất động sản đã khẳng định rằng việc chọn lựa các vị trí đắc địa tại thành phố to nhất nước để triển khai các siêu dự án VinCity đầu tiên. Chính điều này đã cho thấy tầm nhìn chiến lược của tập đoàn Vingroup. Các dự án căn hộ này không những giúp thực hiện hóa được giấc mơ có nhà ở cho đa số người dân mà CĐT Vingroup còn tạo ra một tiềm năng tăng giá cho chính các căn nhà đó. Song song đó đưa đến cơ hội đầu tư sinh lời cao, hiệu quả trong lâu dài với đa số hầu hết quý khách hàng kể cả là các nhà đầu tư nước ngoài.

Khu căn hộ Vincity quận 9 ngoài việc mang vị trí tọa lạc chiến lược mà còn tạo nên các môi trường sống với nhiều những khu tiện ích dịch vụcó quy mô to dành cho cư dân như: công viên thể thao ngoài trời có hàng trăm máy tập, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng; công viên BBQ có hàng trăm điểm nướng – điểm hẹn vui chơi, thư giãn lý tưởng cho cư dân; bể bơi; sân chơi dành cho trẻ em; rất thị; phòng tập gym; spa …

Hiện tại thì bên phía CĐT bất động sản Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án Vincity Grand Park Quận 9 đang cực kì thu hút được rất nhiều nhà đầu tư, gia đình bạn ngay bây giờ có thể chọn lựa cho mình những kiểu đầu tư hoặc mua để ở thông qua việc nhận giữ chỗ để bảo đảm thị yếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật ngay khi có thông báo từ chủ đầu tư, dù vậy bạn cũng có thể liên lạc để được hỗ trợ thêm về dự án, với các thông tin ngoài lề quan trọng.

Nội dung có tham khảo từ trang web: http://canhovang.vn/