Hiểu được nhu cầu sử dụng nước sạch và khỏe của người dân tại tỉnh Kiên Giang, tập đoàn Kangaroo đã cho ra đời sản phẩm máy lọc nước mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Tuy nhiên, để đảm bảo khai thác tối ưu hiệu quả thiết bị lọc, nhà sản xuất khuyến nghị người dùng nên thay lõi lọc định kỳ.
Làm sao để biết khi nào cần thay lõi lọc nước Kangaroo?
Kiên Giang nằm ở phía Tây-Bắc vùng ĐBSCL, giáp các tỉnh An Giang, Cần Thơ, Hậu Giang, Cà Mau, Bạc Liêu, giáp với vùng biển của các nước Campuchia, Thái Lan và Malaysia. Địa hình Kiên Giang rất đa dạng, vừa có đồng bằng, sông ngòi, đồi núi, và biển đảo. Hệ thống sông, ngòi, kênh, rạch của tỉnh rất thuận lợi cho việc phát triển nông nghiệp, lưu thông hàng hóa và tiêu thoát nước lũ. Tuy nhiên, tại một vài thời điểm, địa bàn thành phố Rạch Giá và một số huyện lân cận xảy ra tình trạng khan hiếm nước sinh hoạt nghiêm trọng do mực nước tại các con sông thấp hơn cùng kỳ, khiến cho lượng nước từ thượng nguồn đổ về không nhiều và độ mặn cao. Vì thế để đảm bảo nước uống và nấu nướng an toàn, các hộ gia đình thường dùng máy lọc nước Kangaroo để cho ra nguồn nước tinh khiết nhất. Nhưng để đảm bảo nguồn nước đầu ra chất lượng tốt nhất, bạn nên thay lõi lọc nước thường xuyên.
Nếu quan sát kỹ, bạn sẽ thấy trên các sách hướng dẫn sử dụng đi kèm máy lọc nước khi mua sẽ có thời gian được khuyến nghị để thay thế các loại lõi lọc nước khác nhau. Ví dụ như thông tin dành cho các loại máy lọc nước R.O dưới đây:

Tên lõi lọc
Chức năng
Thời gian thay thế
Lượng nước sau khi lọc
Lõi lọc số 1
loại bỏ các chất bẩn, rỉ sét có kích thước >5 micron
3-6 tháng
18.000 lít nước
Lõi lọc số 2
hấp thụ mùi vị, chất hữu cơ, thuốc sâu, kim loại nặng, Clo dư trong nước
6-9 tháng
27.000 lít nước
Lõi lọc số 3
loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn còn sót lại trong quá trình lóc có kích thước > 1 micromet
9-12 tháng
36.000 lít nước
Lõi lọc số 4
loại bỏ hoàn toàn chất rắn, khí trong nước, các ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn, các chất hữu cơ làm cho nước trở nên tinh khiết nhưng không làm thay đổi tính lý- hóa
24-36 tháng
90.000 lít nước
Lõi lọc số 5
sử dụng ion Ag+ để thâm nhập vào các tế bào vi sinh vật, có thể diệt tới 99,99% vi khuẩn trong nước và khử mùi cho nước
18 tháng
72.000 lít nước
Lõi lọc số 6
Lõi bóng gốm:tăng lượng oxy trong nước, ngăn ngừa khô da, chậm lão hóa.
Lõi 3 trong 1:làm tăng độ hoạt hóa của nước và tạo ra các ion khoáng chất
Lõi bóng gốm:18 tháng
Lõi 3 trong 1: 12 tháng
Lõi bóng gốm: 72.000 lít nước
Lõi 3 trong 1: 36.000 lít nước
Lõi lọc số 7
hỗ trợ trung hòa axit dư thừa, tạo nước kiềm tính và sản sinh các ion canxi giúp tăng cường sức khỏe
24 tháng
72.000 lít nước
Lõi lọc số 8
bổ sung các khoáng chất từ thiên nhiên cho nước, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng cho cơ thể
12 tháng
36.000 lít nước
Lõi số 9
tạo điện giải cho nước giúp giải độc cơ thể, trở thành nước uống lý tưởng cho cơ thể
12 tháng
36.000 lít nước

Tuy nhiên, tùy vào điều kiện nguồn nước đầu vào và công suất lọc của từng loại máy mà thời gian thực tế cần thay thế sẽ khác nhau.
Làm sao để thay thế lõi lọc nước Kangaroo chính hãng tại nhà?
Bạn có thể liên hệ đến Hotline: 094.353.82.82 để chúng tôi cử đội ngũ kỹ thuật viên kiểm tra tình trạng lõi lọc và thay thế nếu cần thiết. Chúng tôi nhận thay thế lõi lọc trên địa bàn Hà Tiên - An Biên - An Minh - Châu Thành - Giang Thành - Giồng Riềng - Gò Quao - Hòn Đất - Kiên Hải - Kiên Lương - Phú Quốc - Rạch Giá - Tân Hiệp - U minh Thượng - Vĩnh Thuận.