bên cạnh sự ra mắt của iPad Pro & MacBook Air Retina vào ngày 30/10, Apple cũng vừa công bố phiên bản iOS 12.1 cùng khả năng Call facetime đồng thời 32 người & hỗ trợ sim kép cho điện thoại iPhone XS và điện thoại Apple iPhone XR. Group FaceTime (gọi FaceTime nhóm) được Apple quảng cáo từ hồi tháng 6 cho phép những cuộc Hotline hội nghị video lên đến 32 người. chức năng này ban đầu được dự định ​​phát hành với iOS 12 vào tháng 9, nhưng Apple đã hoãn cho ra đời như dự kiến.

>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách bật phím Home ảo trên Iphone tại [replacer_a]

điểm nổi bật của chức năng FaceTime mới là phát hiện tự động loa đang làm việc. chức năng này xác định những loa nổi bật nhất trên một cuộc gọi cụ thể bằng bí quyết đưa cửa sổ chuyện trò của họ lên vị trí trung tâm.


Hệ điều hành iOS 12.1 mới của Apple cho phép call facetime nhóm 32 người cùng lúc.

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách thay ảnh bìa cho Facebook đơn giản tại [replacer_a]

“Cửa sổ nói chuyện đc tự động đổi thay size trong suốt một cuộc nói chuyện dựa trên thời gian nhắc, trọng lượng & chuyển động”, Apple cho hay.

Cửa sổ nói chuyện của các người sử dụng ít làm việc hơn vẫn sinh hoạt dưới cùng của màn hình, ngoài ra muốn đưa nó về bên 2017 thì có thể nhấn vào cửa sổ đây.

1 tính năng lạ nổi trội nữa là nó cho phép FaceTime hiển thị thông tin "không đổ chuông" lúc Điện thoại tư vấn một số người, cho phép người dùng tham dự cuộc nói chuyện mà không bị ngắt quãng.

Ngoài Group FaceTime, iOS 12.1 còn kích hoạt chức năng dual-SIM (sim kép) cho điện thoại Apple iPhone XR, XS và XS Max.

ngoài ra, bản nâng cấp iOS 12.1 sẽ hỗ trợ cho chức năng kiểm soát độ sâu trong chụp Hình ảnh của hệ quản lý. chức năng này cho phép người sử dụng tự động điều chỉnh và coi trước độ sâu của những bức Ảnh trong ứng dụng thiết bị Hình ảnh, cung ứng năng lực truy tìm cập Nhanh vào hiệu ứng chế độ Chân dung mới.

chức năng kiểm soát độ sâu cũng có khả năng đc ứng dụng sau khi chụp, nó có sẵn trên chế độ chụp selfies mặt trước của điện thoại Apple iPhone.

>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Ấn [replacer_a] để biết bài thuốc chữa bệnh gan hiệu quả nhất


iOS 12.1 phân phối không ít tượng trưng cảm xúc mới.

không những thế, Apple đã thêm hơn 70 biểu tượng cảm xúc mới cùng iOS 12.1, bao gồm các nhân vật mới với mái tóc đỏ, tóc màu xám và tóc xoăn, cũng như những bổ sung khác như khuôn mặt cười biểu cảm hơn.