cặp đôi song sinh Galaxy A9 Pro (2018) & P30 như các tin đồn sẽ đc có một tên gọi khác khi chúng phát hành ra thị phần. phương pháp đây vài tuần, tin đồn cho biết Samsung bắt đầu vững mạnh 1 thiết bị cao cấp mới được đặt tên là Galaxy A9 Pro (2018). Nó cất một danh sách dài các tính năng hấp dẫn, đặc biệt là 4 camera phía sau & trở nên vật dụng đầu tiên sở hữu chức năng này. Nhưng theo Power nguồn tin mới nhất, tên Điện thoại tư vấn dòng sản phẩm có thể ko phải như tin đồn mà là một mẫu tên hoàn toàn mới.

>>>>>>>>>Xem thêm: Địa chỉ [replacer_a] chuyên nghiệp nên ghé đếnGalaxy A9s sẽ là tên điện thoại tư vấn bắt đầu của Galaxy A9 Pro (2018)?

Theo chậm tiến độ, Galaxy A9 Pro (2018) khi được tiếp cận thị phần sẽ sở hữu tên call Galaxy A9s. có lẽ tên này sẽ đc sử dụng Ở khắp châu Á nhưng mang thể được đơn thuần hóa một chút, thậm chí đổi thay hoàn toàn Tại châu Âu. hiện nay Samsung ko cung cấp hầu hết mô phỏng Galaxy A9 nào ngoài thị trường châu Á.

cùng có thông báo mới này, Báo cáo cũng cho biết Samsung đang lớn mạnh thêm một loại Galaxy A khác. tuy nhiên Ở thời khắc này, việc ra đời chính xác của trang bị vẫn không rõ ràng.

>>>>>>>>>Xem thêm: Trung tâm [replacer_a] chuyên nghiệp, chất lượng, giá rẻ

một thông báo khác cũng đã đc công nhận có PhoneArena rằng vật dụng ngày xưa biết là Galaxy P30 thực sự sẽ đc phát hành dưới tên Call Galaxy A6s, có trọng điểm chính của tên hotline này chậm triển khai là thị phần Trung Quốc.


Còn Galaxy A6s sẽ là tên Call bắt đầu của Galaxy P30.

Galaxy A6s, A9s & vật dụng có nhãn hiệu Galaxy A thứ ba dự kiến ​​sẽ bắt đầu đc quảng bá vào ngày 11/10 sở hữu thị trường phát hành trước tiên là Trung Quốc. Mặc tuy thế, Samsung đc cho là sẽ tung trang bị đến các thị trường khác trong tương lai không xa.