vách ngăn phòng tắm bằng kính là sản phẩm thông dụng ngày nay và quý khách dễ dàng mua hàng tại bất kỳ địa điểm nào. Tuy nhiên để lựa chọn được đơn vị thi công cửa kính cường lực phòng tắm uy tín chất lượng, thi công chính xác, an toàn, phụ kiện có chất lượng tốt không phải ai cũng gặp may mắn như vậy.

>>> phòng tắm kính cường lực
>>> vách kính lùa
[replacer_img]
Vách tắm kính làm bằng Meka: Đây là loại vật liệu có độ bền không cao và khá mỏng manh do vậy thời gian sử dụng không được lâu dài và nhanh bị xuống cấp


Tại sao nên chọn đơn vị thi công phòng tắm kính chuyên nghiệp.
Cửa phòng tắm là nơi ra vào mỗi ngày và số lượng đóng mở khá nhiều. Do đó việc lựa chọn phụ kiện lắp đặt cao cấp để đảm bảo độ an toàn là hết sức cần thiết:
Sản phẩm nhà vệ sinh bằng kính được lắp đặt không có khung kim loại bao quanh, chỉ bao gồm kính và phụ kiện nên cần phải được thi công chính xác, lắp đặt cẩn thận, tỉ mỉ. Kính cường lực cần được gia cường đúng quy trình và khoan lỗ đúng tiêu chuẩn cho phép. Bởi nếu không đảm bảo các tiêu chí trên, rất dễ xảy ra tình trạng kính bị nổ trong quá trình sử dụng, gây thương tích cho người sử dụng.
Nên chọn vách tắm kính lùa hay kính nhà tắm thông minh mở.
Sẽ tùy thuộc vào không gian và sở thích của bạn. vách tắm kính có thể lùa và mở đều được. Nếu không gian cho phép bạn có thể mở ra hoặc mở vào. Còn trường hợp không gian chật hẹp, bạn có thể chọn nhà vệ sinh bằng kính lùa để tiết kiệm không gian.
Kiểu lùa: Nếu chọn lùa, sẽ là phương án lùa treo, không nên sử dụng dạng con lăn phía dưới, sẽ gây vướng và phụ kiện sẽ không được bền khi gặp phải môi trường xà phòng, hóa chất mỗi ngày.
Kiểu mở: Có nhiều lựa chọn cho kiểu mở, có thể mở quay 90 độ, mở quay 135 độ, mở quay 180 độ tùy theo không gian phòng tắm vách kính.

PHỤ KIỆN vách kính phòng tắm đứng CHỌN LOẠI NÀO TỐT
Phụ kiện nhà vệ sinh bằng kính rất quan trọng trong cấu tạo của 1 bộ cửa. Nên chọn phụ kiện loại tốt, có thương hiệu để đảm bảo chất lượng, an toàn cho người sử dụng. Các thương hiệu nổi tiếng thông dụng để làm cửa phòng tắm kính: hafele, VICKINI, VVP …
MẪU cửa nhà tắm bằng kính ĐẸP, SANG TRỌNG, HIỆN ĐẠI

MUA cửa kính cường lực nhà tắm Ở ĐÂU TỐT VÀ UY TÍN?
PhuongTrangWindow.Com với nhiều năm kinh nghiệm thi công vách kính ngăn phòng tắm, cửa vách kính tắm. Có khả năng thi công số lượng lớn đảm bảo tiến độ công trình. Công nhân kỹ thuật lành nghề, làm việc tỉ mỉ cho ra sản phẩm có độ chính xác cao, an toàn khi sử dụng.