cách đây không lâu, iOS 11 đã được Apple bắt đầu quảng cáo mang hàng loạt tính năng cộng giao diện mới lạ, video dưới đây là 5 tính năng hay nhất. Khám phá 5 tính năng cực độc đc giám định là hay nhất trong số đồng loạt tính năng lạ của bản nâng cấp iOS 11 vừa đc Apple quảng cáo thời kì qua.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn [replacer_a] đơn giản hơn bao giờ hết

một. Bàn phím 1 tay

Nhấn và giữ vào biểu tượng quả trái đất trên bàn phímSau chậm triển khai chọn chuyển bàn phím sang phía trái hoặc phải cho phù hợp mang tay. nhấn vào mũi tên kế bên để trở về chế độ bàn phím thường ngày.

2. Chế độ ẩn của camera

Đi tới cài đặt > máy Hình ảnh > Lưới.

lúc chụp 1 tấm Hình ảnh, trên màn hình sẽ có những mắt lưới xuất hiện. sử dụng chúng để xếp đặt bố viên bức Ảnh được lý tưởng nhất.>>>>>>>>>Xem thêm: Giới thiệu hướng dẫn [replacer_a] không phải ai cũng biết

3. Quay lại cảm ứng

Đi tới cài đặt > trọng tâm điều khiển > Tùy biến điều khiển.

Thêm chức năng "Screen Recording" vào trọng tâm điều khiển. Sau ngừng thi côngĐây, vuốt lên mở trung tâm điều khiển Ở màn hình chính và nhấn nút ghi hình.

cảm ứng điện thoại sẽ đc quay lại nhưng không có âm thanh. Để thu lại âm thanh nhấn giữ vào buton ghi hình và bật tính năng microphone.

Nhấn buton ghi hình một lần nữa lúc quay xong để lưu lại video.

4. cải tiến bộ nhớ

Đi đến cài đặt > lắp đặt chung > Bộ nhớ điện thoại cảm ứng.

Sẽ với 1 số gợi ý để Bạn cải thiện bộ nhớ như tối ưu Ảnh hoặc xóa bớt áp dụng.5. san sẻ mật khẩu Wifi

nếu như 1 ai Đó muốn tiêu dùng chung mạng Wifi, Quý khách hàng mang thể gửi mật khẩu cho họ từ điện thoại của mình có điều kiện 2 thiết bị đều phải chạy iOS 11.

Bạn sẽ nhận được một lời nhắn yêu cầu san sớt mạng Wifi & bằng bí quyết này sẽ không phải mất thời gian nhập những đoạn mật khẩu dài dòng phức tạp.