Cụ thể, giá cung cấp chính hãng của BlackBerry Q10 sẽ được giảm từ 13,5 triệu xuống còn 8,99 triệu đồng (tức tụt đến 4,5 triệu đồng so với thời điểm trước đó). Mức mức tiền này ứng dụng cho các đại lý ủy quyền của BlackBerry trên toàn quốc.

Lên kệ vào tháng 9/2015, BlackBerry Q10 có nhiều cải tiến về sản xuất so sánh phiên bản đi đầu. máy sở hữu màu Bạc chủ đạo và phần khung thiết bị kim loại được chế tác lại tư vấn cho việc cầm thiết bị thuận lợi, dễ chịu hơn. Phím bấm trên BlackBerry Q10 cho độ nảy chất lượng hơn, cảm nhận gõ chuẩn xác hơn.

>>> Khi mọi dòng thiết bị BlackBerry được bán trên cửa hàng đều phải chịu mức thuế nếu là hàng nhập khẩu, tuy nhiên bất kỳ mẫu điện thoại bao da blackberry q10 giá rẻ xác tay thường qua được hàng rào này và không phải chịu mức thuế gì cả. Phân khúc BlackBerry Q10 đã và đang mang đến duy nhất trải qua hoàn toàn ổn định cùng nhiều điểm nhấn đến từ bộ Phím bấm mới mẻ và khá dễ bấm.

Cùng với mình, chiếc Q10 này không đẹp bằng mẫu điện thoại đời trước do có quá nhiều chi tiết bị chia nhỏ và trông dường như kém mạnh mẽ hơn. phía trước chúng ta vẫn trang bị màn hình 4.5 inch, phía trên là logo BlackBerry, cảm biến, loa thoại, camera và đèn báo notification. Ở Q10 đời đầu, tất cả những thành phần vừa kể cùng nằm trên một mặt kính đen nhưng chiếc điện thoại Silver thì họ lại đặt nằm trên một miếng nhôm, tách biệt với màn hình mặt kính. Phần dưới cũng vậy, Bàn phím Q10 nằm bên trên duy nhất thanh hợp kim và thanh kim loại này dày hơn nhiều so cùng thanh nhựa truyền thống, chính xác là dày hơn 3mm.Khu vực Phím bấm cũng là một lỗi cần xử ký trong thiết kế của chiếc máy này. Q10 vẫn sử dụng khung nhôm nguyên khối nhưng Bàn phím và phần khung xung quanh vẫn là nhựa. Chúng ta có thể thấy rõ vết nối của chúng với nhau, nhìn kém liền mạch hơn là Bàn phím đen và phần khung đen như trước.

Bất kỳ cạnh đều được vát sắc như xu hướng diamond cut, bên cạnh đó bất kể đường vát lại mạnh và lớn hơn chứ không phải dạng nhỏ nhỏ như trên iPhone hay những phiên bản khác. Viền hợp kim 2 bên của máy đời đầu đem phong thao tác kim loại sắt chứ không phải nhôm như ở kiểu mới, truyền thống nhìn vẫn mạnh mẽ hơn, hoang dại và thô sơ hơn.

Thêm duy nhất điểm nữa ở làm phía trước là kính màn hình mặt kính. Kính màn hình cảm ứng của Q10 đời đầu trang bị phần mép cong ở tất cả cạnh, người ta thường gọi là cong theo kiểu 2.5d. phiên bản Silver thì họ lại sản xuất phẳng luôn, thiếu phần rìa cong nào cả, cảm nhận như màn hình mặt kính bị nhô lên duy nhất chút. bởi thế khi chúng ta vuốt từ mép màn hình cảm ứng vào trong thì loại kiểu cũ vẫn cho cảm giác mượt hơn, không bị cấn tay hay vướn víu như trên Q10 mới.

>> Duy nhất lựa chọn dành cho người sử dụng đó là chiếc BlackBerry Q10, đây sở hữu thể là một phân khúc mới và tạo ấn tương ngay khi sử dụng sử dụng, nó được cải thiện nhiều hơn về mặt làm, thu hút những lựa chọn về BlackBerry Q10. cùng với thay chân sim q10 giá rẻ quý khách hàng sẽ trang bị những trải qua thích thú nhất dành cho người yêu thích BB, cùng với các Vật dụng đi kèm đi đi kèm trên BlackBerry Q10.

Điểm qua duy nhất chút về các bộ phận nằm trên viền bao bọc xung quanh thiết bị. Bên bên phải, chúng ta vẫn có 3 phím cơ bản là tăng, xuống âm lượng và play/pause nhạc. phong cách sản xuất cụm 3 phím này được BlackBerry dùng từ rất là lâu rồi, từ thời Bold 9900 và họ vẫn duy trì sản xuất như vậy cho các thiết bị đẳng cấp sau này. Bên bên phải được để trống, thiếu hầu hết nút bấm hoặc bộ phận tính năng nào nằm khác trên đó cả.Nếu nhìn từ 2 bên bên phải hoặc trái vào trong thì chúng ta sẽ thấy điểm nối của khung Phím bấm và sườn chung của máy.

Phía dưới thì chúng ta trang bị 2 loa stereo, giữa là cổng kết hợp chuẩn micro usb và ngay kề bên trái cổng usb là lỗ micro. Phần này mình thấy hoàn thiện không được ngon cho lắm vì 3 linh kiện nói trên, cụ thể là chỗ kết hợp từ sườn máy, Phím bấm và phần chứa khung loa micro kết hợp không được hài hoà với nhau, nói chung là không đẹp.

Trên đỉnh trang bị nút tắt hoặc mở khoá màn hình cảm ứng nằm phía bên trái, ở giữa là ngàm mở nắp máy và cuối cùng phía bên phải là jack cắm tai nghe chuẩn 3.5mm. Riêng lỗ cắm tai nghe trang bị một vòng kim loại bao xung quanh nằm lọt thỏm xuống dưới, chính cái vòng này làm nó tách biệt cùng sường thiết bị nên nhìn không đẹp lắm, cá nhân mình không thích điểm này. Nắp máy gỡ tương tự như BlackBerry Q10 đời trước, bên trong chúng ta sở hữu duy nhất khe sim và duy nhất khe cắm memory micro sd. Màu sơn của nắp nhìn cũng tệp so sánh với sường máy nhưng cảm giác vẫn không đẹp. Mình trang bị mở ra và lắp lại vài lần thì nhận thấy cái nắp này cũng không cứng cáp cho lắm.

Pin và camera trên Blackberry Q10 chiếc điện thoại Silver Edition

Pin của thiết bị khá to, duy nhất quả Pin lion 3450 mAh thật sự là quá khủng khiếp đối với hầu hết dòng thiết bị trên cửa hàng, thiết bị trang bị thể duy trì làm việc ở chế độ ngủ lên tới 432 h (2G) và 444 h (3G). thời hạn chơi nhạc lên tới 84h liên tiếp, đây là duy nhất trong những dòng thiết bị được đánh mức tiền trang bị thời lượng pin tuyệt vời của Blackberry, chiếc điện thoại Blackberry Q10 sở hữu một màn hình khá quy mô rộng nên cũng tương đối tốn Pin so với các chiếc điện thoại khác.

>> Một số thông tin về BlackBerry cạnh đây cho thấy hầu hết dòng máy BlackBerry 10 hiện đang cạn kiệt dần, nhiều dòng thiết bị đã dừng cung cấp, vì thế mà chúng tôi luôn mong muốn sở hữu thể mang đến cho các bạn những phiên bản bao da blackberry passport thấp nhất cũng như đạt tiêu chuẩn chứ khong phải hàng nhái, hàng kém ổn định. Đây là duy nhất lựa chọn gần như cải thiện dành cho BlackBerry 10 ở Shop Thế Giới BlackBerry

Camera được thiết kế lại với kiểu hình tròn và đèn Flash năm ngay phía trên, nhìn khá đẹp mắt, với một mặt sau đen tuyền thì khi nhìn từ mặt sau máy, cảm giác thiết bị khá sang và thanh thoát. máy ảnh của Q10 có thông số 13 MP tương trợ làm nét và cần bằng sáng xịn, máy ảnh Phụ 2 MP với chế độ shelfie tạm được.