Trận đấu giữa CLB Sturm Graz và CLB AEK Larnaca trong khuôn khổ giải Europa League đã bị gián đoạn sau khi trọng tài biên Fredrik Klyver bị CĐV ném chai vào đầu.
Sau trận đấu CLB Sturm Graz đã thông qua trang web chỉ trích CĐV ném chai khiến trọng tài biên người Thụy Điển vỡ đầu. "Hành động trong trận đấu ở giải Europa League ngày hôm nay là không thể chấp nhận được. Nó hủy hoại danh tiếng của bóng đá và CLB chúng tôi. Chúng tôi luôn cố gắng nhìn nhận bóng đá một cách tích cực và nỗ lực ngăn chặn những vụ việc như vậy. Chơi đẹp là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi xin lỗi vì hôm nay đã khiến nhiều CĐV thất vọng."
Xem thêm: cách tạo tài khoản fun88

Trọng tài biên Fredrik Klyver nằm sân sau khi bị tấn công. Ảnh: The Sun
Ông Stefan Johannesson, người đứng đầu LĐBĐ Thụy Điển, tiết lộ với truyền thông nước nhà rằng trọng tài biên Klyver phải nhập viện để khâu vết thương.
Ông Johannesson còn nói rằng ông cảm thấy "rất lạ lùng" khi trận đấu chỉ bị tạm hoãn trước khi được tiếp tục đến khi trọng tài thổi còi kết thúc.

Vụ việc làm gián đoạn trận đấu. Ảnh: The Sun

Ông Klyver được dìu ra sân. Ảnh: The Sun
"Đó là quyết định của Uefa nhưng tôi không hiểu được tại sao họ lại quyết định như vậy. Nếu vụ việc xảy ra ở Thụy Điển, chúng tôi sẽ hủy trận đấu" - người đứng đầu LĐBĐ Thụy Điển khẳng định.
Xem thêm: Gửi tiền fun88
CLB Sturm Graz, á quân mùa trước của giải Austrian Bundesliga (Áo), cho biết kẻ tấn công trọng tài biên Klyver đã bị bắt, đồng thời tuyên bố sẽ tiến hành một cuộc điều tra toàn diện để trừng phạt thỏa đáng những ai chịu trách nhiệm.
Được biết, vụ tấn công nói trên xảy ra trong hiệp 2 khi CLB Larnaca đang dẫn trước 2-0 và đây cũng là kết quả cuối cùng.