Hiện nay có rất nhiều tổng đài điện thoại trên thị trường, mỗi tổng đài có các điểm vượt trội và nhược điểm riêng. Chính bởi vì thế nếu doanh nghiệp có nhu cầu dùng thì phải dựa trên tính chất cũng như chức năng của tổng đài như thế nào. Trong đó, có tổng đài 1800 hiện nay đang được nhiều đơn vị, tổ chức lựa chọn sử dụng.

tong dai panasonic kx-tes824

Vậy vì sao nhiều đơn vị lại sử dụng tổng đài này tới như vậy. Để biết được doanh nghiệp mình có nên dùng tổng đài 1800 hay không thì bạn có thể tham khảo một số thông tin mà chúng tôi gợi ý dưới đây.

Những đơn vị nào nên dùng tổng đài 1800?

Tổng đài này được rất nhiều đối tượng dùng như các tổ chức, những nhà cung cấp dịch vụ truyền thông, công nghệ thông tin, viễn thông, bảo hiểm, tài chính, truyền hình, giải trí và còn được sử dung tại các tổ chức có nhiều chi nhánh và văn phòng. Được khá nhiều đối tượng khác nhau dùng như vậy là bởi tổng đài này đem lại rất nhiều điểm cộng khác nhau.

Có nên sử dụng tổng đài 1800 trong công ty hay không?

Điểm vượt trội thứ nhất là tổng đài này có thể nhận những cuộc gọi đến và phân phối các cuộc gọi, hiển thị số gọi tới và những thông tin của chủ gọi, phát nhạc chờ, thông báo lấp trình chờ, sắp xếp các cuộc gọi đến, thời gian cuộc gọi không giới hạn. Tổng đài 1800 còn có tác dụng quản lý các cuộc gọi phân loại ra theo chức năng như nhóm báo hỏng máy, nhóm chăm sóc khách hàng, nhóm tra danh bạ, nhóm sẽ trả lời thông tin văn hóa xã hội, thiết lập quy tắc phân phối cuộc gọi theo yêu cầu như quy tắc theo số cuộc gọi, theo chức vụ, theo thời gian tổng đài viên trả lời hay kết hợp.

Hệ thống cũng quản lý và thống kê những điện thoại viên theo nhóm và theo mã số của điện thoại viên, cung cấp khả năng gọi ra tự động cho phép người sử dụng đặt lịch gọi ra và kịch bản gọi ra. Hệ thống cũng kích hoạt các cuộc gọi ra theo kịch bản đặt trước từ những điện thoại viên. Mang đến thông tin một cách hiện đaih và tự động: Để biết được thông tin, người dùng gọi và bấm mã để tra cứu, mọi thông tin sẽ được tra cứu một cách tự động và trả lời tới người sử dụng một cách đơn giản và dễ dàng hơn.

thiet bi ghi am dien thoai

Giải pháp tổng đài CSKH 1800 cũng có tích hợp khả năng ghi âm. Chức năng này được dùng tương đối nhiều trong thực tế. Với chức năng này, những cuộc gọi đàm thoại sẽ được lưu giữ lại và người dùng có thể kiểm soát chúng.