Hiện nay việc sử dụng tổng đài điện thoại IP đang trở nên khá quen thuộc đối với các đơn vị. Bởi vì khi sử dụng tổng đài này doanh nghiệp sẽ nhận được nhiều ưu việt khác nhau. Tổng đài điện thoại IP có rất nhiều điểm cộng nổi trội mà nhiều khi người dùng vẫn không nắm rõ các ưu điểm này.

tong dai dien thoai noi bo

Vậy tổng đài điện thoại IP có những ưu việt gì? Để trả lời chính xác câu hỏi này bạn có thể đọc các thông tin từ bài viết dưới đây.

Tổng đài IP là sản phẩm gì, đặc điểm của nó như thế nào?

Tổng đài điện thoại IP là tổng đài nhỏ được triển khai dựa trên việc dùng dịch vụ VoIP, tổng đài này cho bạn phép bạn thực hiện cuộc gọi và nhận cuộc gọi thông qua mạng Internet. Thông qua hệ thống mạng Internet có thể truyền được âm thanh và hình ảnh. Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu dùng tổng đài điện thoại IP thì bạn chỉ cần sử dụng một số thiết bị như điện thoại IP phone, thiết bị chuyển đổi gateway giúp cho việc kết nối các thiết bị analog với mạng VoIP.

Và cuối cùng là ứng dụng tổng đài trên điện thoại di động, desktop, web. Bên cạnh đó, nếu không muốn sử dụng số điện thoại thông thường thì khi muốn sử dụng dịch vụ VoIP, công ty cần đăng ký đầu số ip được cung cấp bởi các nhà cung cấp như FPT, VNPT, CMC,…

Vậy tổng đài điện thoại IP có những ưu điểm gì?

Nếu muốn dùng tổng đài điện thoại IP bạn sẽ được lắp đặt một cách nhanh chóng, khi dùng để gọi nội bộ thì được miễn phí hoàn toàn cước phí, nhưng chất lượng cuộc gọi được duy trì ở mức ổn định. Bên cạnh đó đơn vị không phải lo bị lỡ bất kì một cuộc gọi nào, Vì tổng đài này có thể nhận được rất nhiều cuộc gọi cùng một lúc. Chi phí đầu tư hạ tầng thấp, không cần đi dây điện thoại analog, hơn nữa còn linh hoạt cao khi sử dụng được trên nhiều nền tảng, thiết bị như điện thoại, web, desktop,…

card ghi âm tansonic

Tùy theo quy mô và sự ưu việt bạn mong muốn khi sử dụng tổng đài điện thoại IP mà bạn lựa chọn một tổng đài phù hợp với nhu cầu của tổ chức mình. Tổng đài ip với những điểm cộng nổi trội đã và đang trở thành một xu thế. Với mức chi phí hợp lý và mang lại hiệu quả làm việc cao, tổng đài IP phù hợp với mọi quy mô công ty. Vừa giúp đỡ cho công ty của bạn tiết kiệm được kinh phí nhưng cũng đem lại hiệu quả cao.