Một chiếc tủ bánh kem với cửa hàng cafe/ trà sữa là một thiết bị không quan trọng nhưng với các cửa hàng chuyên bán bánh kem thì thật sự rất quan trọng. Chọn được một chiếc tủ tốt sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được thời gian sửa chữa và không cần phải thay thế thường xuyên.
Vậy, tiêu chuẩn nào để xác định chọn mua một chiếc tủ trưng bày bánh kem tốt như ý?
==> Xem thêm các hướng dẫn cách sử dụng tủ trưng bày bánh kem, cùng các tủ trưng bày bánh kem chất lượng tốt nhất: http://tusieuthi.com/

Thứ nhất, bạn cần xác định rõ vị trí đặt tủ và số lượng bánh để mua một chiếc tủ phù hợp.

Thứ hai cũng là điều quan trọng nhất đó là chọn thương hiệu đáng tin cậy. Với những thương hiệu lớn như Vinacool chất lượng của tủ sẽ đảm bảo hơn và có chế độ bảo trì – bảo dưỡng rất tốt.

Và các tiêu chí về chất lượng của tủ, bạn có thể đánh giá qua các chỉ tiêu như:

– Kính mặt trước và hông có được sưởi không?
Thông thường, các sản phẩm tủ trưng bày bánh kem của Shinichi sẽ có trang bị kính cường lực (siêu bền, không nứt vỡ khi bị tác động mạnh) tích hợp khả năng sấy kính bằng điện trở và sấy kính hai mặt hông bằng quạt gió nóng. Nếu không đạt các tiêu chuẩn sấy kính, hoặc lớp kính mỏng bạn sẽ gặp rắc rối khá lớn vì nhiệt độ chênh lệch trong tủ (giao động từ 4 – 10 độ C) trong khi môi trường nhiệt độ bên ngoài là 30 – 35 độ C sẽ gây ra tình trạng đọng sương làm mờ mặt kính dẫn đến việc quan sát giảm.

– Tủ có chế độ phun sương của tủ bánh kem có tạo độ ẩm hay không?
Nếu không tích hợp được chức năng này, bánh được bảo quản trong tủ sẽ bị khô kem và khô cả lớp gato mềm mịn bên trong làm ảnh hưởng khá nhiều đến chất lượng của sản phẩm.

– Hệ thống làm lạnh của tủ bánh kem hoạt động như thế nào? Máy nén lạnh có dễ nóng không? Sử dụng khí gas nào để làm lạnh cho tủ?
Với các tủ trưng bày bánh kem của Vinacool, hầu hết đều sử dụng quạt gió để làm lạnh, không khí lạnh sẽ được hoạt động theo kiểu đối lưu và làm lạnh rất nhanh, sau khi cắm điện nhiệt độ sẽ giảm từ 10 độ xuống 3 độ trong vài phút. Máy nén lạnh của các tù được nhập khẩu từ Châu Âu và chạy êm ái, không gây ra tiếng ồn, không bị nóng bởi đã được trang bị cửa lá tản nhiệt giải nóng tự nhiên cho máy nén. Với gas R134A – là loại gas được các chuyên gia đánh giá an toàn với sức khỏe con người, không làm ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm và không gây hại cho tầng ozon.
===> Tin liên quan: https://tutrungbaybanhkemhanoi.blogspot.com