Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng 140m2 có 3 phòng nghỉ đã thừa kế được giá trị nghệ thuật truyền thống và phát huy được những nét đẹp hiện đại. Bắt nguồn từ đó tạo thành một hình thể nghệ thuật đầy tinh túy và tràn đầy năng lượng sống.


Cùng với sự tạo thành bố cục có tính quy mô, bề thế nhưng biệt thự này không chật hẹp, chật hẹp mà ngược lại rất thông thoáng và thoáng đãng. Để làm được việc này, KTS đã tiến hành bài trí hệ thống cửa trước, cửa sau rộng tối đa, sân trước, sân sảnh có tính năng hấp thụ gió mát mạnh mẽ. Thêm vào đó, chính cơ cấu mái thái đã giúp ích khá nhiều trong việc bao trùm, chở che và đón rước khí trời vào cho không gian trong nhà.

Có thể nhận thấy, thể hiện căn bản của nhà đẹp 2018 đã được sắp đặt một cách công phu nhờ hệ thống mái thái giật cấp, đăng đối và có tính thu hồi. Điều này không chỉ mang đến cảm giác trầm lặng, tinh tế mà còn để lại dấu ấn mãnh liệt trong lòng người đối mặt. Hệ thống mái thái đặc biệt này vừa tạo ra vẻ đẹp tráng lệ, tươi sáng cho căn nhà, vừa hoàn thành tốt công năng đem tới giá trị sống tuyệt mỹ cho gia chủ.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp mái thái 140m2 có 3 phòng ngủ ở Thanh Hóa không hề tốn kém nhiều chất liệu trang trí mà nó thật sự nhấn mạnh vai trò của màu sơn nước ngoại thất cao cấp. Màu đỏ tươi rạng ngời của mái ngói, màu trắng sữa phối hợp màu kem ở mặt tiền cùng màu của gạch ốp tường,...đã dựng nên một tổng quan không gian cực kỳ ấm cúng và ngập tràn năng lượng sống.
Hình ảnh biệt thự mái thái 140m2 có 3 phòng nghỉ sở hữu những điểm nhấn sáng tạo thu hút mạnh mẽ người xem. Đó không chỉ là các đường ron, kẻ chỉ, mà còn ở ngay chính kết cấu bố cục và họa tiết ngoại thất trang trí bên ngoài.

Thông tin dự án biệt thự mái thái 140m2 có 3 phòng nghỉ ở Thanh Hóa

Dự án: thiet ke biet thu dep 3 tầng
Kiến trúc: biệt thự 3 tầng kiến trúc mái thái hiện đại.
Chủ đầu tư: Trịnh Bá Hòa
Địa chỉ: Yên Phong, Yên Định, Thanh Hóa
Diện tích lô đất: 260m2 (10x26m)
Diện tích thiết kế và xây dựng: 140m2 (7.6x18.5m).
Chức năng tiện ích:
Nơi tiếp khách, phòng ăn + nơi nấu ăn, 3 phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung, phòng wc chung, buồng tắm, sân phơi