Cửa thủy lực khi bạn đã sử dụng được 1 thời gian thì có hiện tượng chảy dầu ở bản lề điều này chứng tỏ hành trình đóng mở cửa của nhà bạn không được theo ý muốn nữa. Hiện tượng chảy dầu ở cửa thủy lực như thế làm ảnh hưởng tới việc sử dụng làm cho tốc độ hành trình đóng mở rất nhanh có thể khi đi lại không cẩn thận sẽ bị cửa va đập vào người.


Cửa kính Bùi Phát xứng đáng là ðịa chỉ tin cậy đối với mỗi khách hàng có nhu cầu tý vấn và làm cửa kính cường lực tốt nhất>> Cập nhập ngay ..+ mẫu cửa kính chịu lực dịch vụ trọn gói, chuyên nghiệp với chi phí hợp lí. RẺ KỊCH SÀN 2018 khiến bạn không thể dời mắt
>> Bạn ở khu vực Chương Mỹ, Hà Nội thì hãy xem ngay Báo giá cửa kính tại chương mỹ, hà nội mà Nhôm Kính Bùi Phát đã chọn lọc.
>> Tham khảo thêm Cửa kính cường lực trượt treo trong thiết kế kiến trúc hiện đại nhà phố đẹp nhất 2018 được chúng tôi tâm đắc.

Nếu như bản lề cửa thủy lực bị chảy dầu ít thì bạn có thể chỉnh tốc độ hành trình trong bản lề để điều chỉnh tốc độ hành trình đóng mở cho cửa, còn trường hợp bản lề cửa thủy lực bị chảy dầu rất nhiều để thời gian lâu bạn sẽ không thể chỉnh được hành trình nữa bởi vì hệ thống pitong không có dầu để ép nữa nên khiến cho cửa chạy rất nhanh.

Lúc này bạn nên thay bản lề cửa thủy lực để cho an toàn hơn trong sử dụng nhé. Mọi thông tin cần tư vấn thêm các bạn hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để được bộ phận kỹ thuật tư vấn tốt nhất cho bạn !