Việc xài tiết kiệm nước trong những ngày nắng nóng oi bức dường như là nỗi ám ảnh đối với mỗi người. Chính vì vậy mà có 1 số hộ gia đình ngoài việc sử dụng nước máy ra còn sử dụng thêm nước giếng. Việc sử dụng bơm nước thả chìm giếng khoan chính là giải pháp hiệu quả, an toàn đảm bảo nước sạch cho người dùng.
bơm nước hỏa tiễn thả chìm giếng khoan là cái máy tương đối phổ thông trên thị trường máy bơm nước hiện nay. Nó được sản xuất theo kỹ thuật tiến bộ, làm với thép không gỉ, áp dụng các kỹ thuật sản xuất mới để có thể làm tốt chịu được mức nồng độ hoạt động thường xuyên & môi trường áp lực từ nước. Đây là cái máy có cấu tạo đặc biệt được ứng dụng để máy bơm đẩy lên cao hay máy bơm nước lưu lượng lớn ở dưới nước, khai thác nước ở mạch nước ngầm thông qua giếng khoan & giếng đào, có thể làm tốt hoạt động tốt ở dưới nước mà không lo chết máy, dò điện. Với những tính năng này, máy thường hay được dùng trong những ngành nông nghiệp, công nghiệp, trong dân cư như khai thác nước ngầm qua xử lý để làm nước sạch, ứng dụng những công trình thành lập, ứng dụng cho sản xuất chăn nuôi, trồng trọt hoặc khai thác nước sinh hoạt.

Xem thêm : may bom dien chim GALAXY 1 pha

Với nhiều ưu điểm nên máy bơm điện thả chìm giếng khoan được đông đảo quý khách ưa chuộng sử dụng. Nó có thể làm tốt hoạt động bền bỉ, hiệu quả không thấp, lưu lượng bơm lớn, tiết kiệm điện & dễ dàng bảo dưỡng. Máy được cấu tạo trục đứng tiện lợi, tiết kiệm được diện tích đặt bơm, được thả chìm trong nước, chính vì thế mà việc hút nước trở nên dễ & hiệu quả. Khả năng hút nước của máy bơm cũng cao hơn so với những loại khác. cái bơm hỏa tiễn này thường có lưu lượng rất lớn, sử dụng cho nơi có diện tích bé.Máy bơm được đặt & hoạt động hoàn toàn trong nước, chính vì thể các công trình cần tính thẩm mỹ, mỹ quan không thấp cũng thường xuyên ưu tiên xài mẫu bơm nước chìm này. Bên cạnh đó, máy vận hành rất êm ái, không tạo tiếng ồn, không ảnh hưởng đến xung quanh cũng là một điểm tốt lớn khiến cho chiếc máy được nhiều người ưa chuộng ứng dụng.

Từ những điều như trên, một chiếc máy bơm thả chìm giếng khoan chính là sự lựa hiệu quả cho bạn và gia đình khi đang có ý định tìm một loại máy bơm dùng trong để bơm nước sinh hoạt hộ gia đình hoặc cho các hoạt động công nghiệp, nông nghiệp khác từ giếng khoan. Hãy lựa chọn những sản phẩm máy bơm chính hãng, chất lượng, phù hợp với yêu cầu xài.
Tiết kiệm nước trong những ngày nắng nóng oi bức bằng bơm nước THC


Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, các hãng sản phẩm của các hãng khác nhau trên thị trường, bạn có thể vào THC VIETNAM GROUP - một trong những hãng sản xuất máy bơm nước chuyên dụng - máy bơm gia dụng hàng đầu tại Việt Nam.

THC VietNam Group tuyển nhà bán trên toàn quốc, khách hàng hãy liên lạc phone 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những máy bơm nước mang thương hiệu bom nuoc galaxy II , máy bơm nước điện thả chìm GALAXY… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách hàng.
Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813
web site máy bơm thả chìm giếng khoan : http://www.tanhuynhchau.com