Nguyễn Tuấn Anh đã bị dính chấn thương ở đầu gối sau vụ va chạm với đồng đội của mình là Phạm Đăng Tuấn trên sân khách. Bầu Đức đã tỏ ra vô cùng lo lắng cho chấn thương này và triệu tập ngay bác sĩ điều trị cho Nguyễn Tuấn Anh.
Cầu thủ tài năng bậc nhất của HAGL
Từ lâu, Bầu Đức đã coi Nguyễn Tuấn Anh là cầu thủ tài năng bậc nhất trong học viện HAGL, bởi vậy, khi xảy ra chấn thương không mong muốn, bầu Đức cảm thấy vô cùng lo lắng cho chấn thương này.

Kết quả chụp MRI 3.0 thế hệ mới tại viện quân y 108 Hà Nội cho thấy, cầu thủ mang số 46 này đã bị rạn sụn lồi cầu ngoài khớp gối phải, cộng thêm chứng phù nề dây chằng chéo trước, phù nề trước sụn chêm ngoài, gây ảnh hưởng mạnh đến gân cơ kheo của Nguyễn Tuấn Anh.
Người trực tiếp điều trị cho Tuấn Anh là bác sĩ Choi Joo Yong, anh từng điều trị cho huyền thoại Park Ji Sung, và cũng là tiền vệ đội trưởng của Đội Tuyển Hàn Quốc.
Nguyễn Tuấn Anh sẽ rời Việt Nam, lên đường đi Hàn Quốc điều trị cahasn thương, dự kiến sẽ hồi phục sau 6 tuần khi ở Hàn Quốc.
Dường như, sự nghiệp của cầu thủ trẻ này đang lên dốc, chấn thương khiến cho đội HAGL gãy đi một cách tay và cũng một phần cướp đi cơ hội đi vào vòng trong của V-League sắp tới. Hi vọng sức khỏe của anh sớm được hồi phục, và anh vẫn vững vàng đứng trên sân cỏ trong thời gian sắp đến!
Nếu quan tâm tới nhà cái m88 các bạn hãy truy cập ngay để nhận những khuyến mãi hấp dẫn nhất từ m88.
Tham khảo thêm: https://www.vaobongmoinhat.com/w88-link-vao-w88.html