in ấn offset là hướng dẫn in được sử dụng phổ biến trong việc in giấy tiêu đề thư. Ngoài ra kĩ thuật in offset còn được dùng trong việc in nhiều loại sản phẩm như báo, túi giấy giá rẻ, hộp giấy số lượng lớn, tạp chí, catalogue,… Kĩ thuật in ấn offset cho ra sản phẩm chất lượng cùng màu sắc trung thực sắc nét. Hơn nữa giá thành in rất tiết kiệm khi in cùng số lượng lớn.
in ấn offset là một công nghệ in ấn trong đó những hình ảnh dính mực in ấn được ép lên những tấm cao su (còn gọi là những tấm offset) trước rồi mới ép từ miếng cao su này lên giấy. Kĩ thuật in ấn này có những điểm mạnh sau:

- Chất lượng hình ảnh cao và vô với sắc nét.
- in được trên nhiều bề mặt, kể cả bề mặt ko phẳng (như gỗ, vải, kim loại, da, giấy thô nhám).
- Chế tạo các bản in ấn dễ dàng.
- các bản in ấn có tuổi thọ lâu vì không trực tiếp tiếp xúc với bề mặt cần in ấn.

một giấy in tiêu đề xài kĩ thuật offset có chất lượng hiệu quả là khi giấy in ấn ra phải giống mẫu về màu sắc và những tờ in ấn phải đều màu.

Về chất liệu được dùng khi in ấn giấy tiêu đề có xài kĩ thuật offset thường bao gồm những loại giấy sau:

một. Giấy Ford


Đây là loại giấy được xài phố biến nhất trong việc in ấn giấy tiêu đề thư ngày nay. Đặc điểm giấy là có độ nhám, bám mực cao, đinh lương giấy từ 70-90gsm

hai. Giấy Bristol


Giấy Bristol có độ bóng, nhẵn, độ bám mực hiệu quả tuy nhiên ko bằng giấy Ford, có định lượng từ 230-350gsm

3. Giấy Couche


Giấy Couche có độ bóng, sáng, bắt mắt với định lượng từ 80-210gsm.

4. Giấy Conqueror


Conqueror Laid có các đường gân ban đầu được thành ra để canh hàng khi viết tay, mãi là 1 trong các dòng giấy rất được mê mẩn dành để làm văn phòng phẩm & in ấn.

Conqueror Wove kết hợp giữa khả năng in ấn tuyệt vời, bề mặt wove đích thực cùng năm tông màu đa dạng có thể làm tốt làm phong phú hơn những thiết kế tiêu đề thư

Conqueror CX22 có bề mặt siêu láng và nhẵn bóng giúp cho kết quả in ấn có độ sắc nét cao, tạo cảm giác sang trọng & thanh lịch.
Conqueror Contour cùng vân hammer phớt không nặng có khả năng giúp tạo nên những hoa văn cho bài in và cảm giác thú vị khi chạm vào.

Ngoài giấy Ford thường hay được xài nhất trong in giấy tiêu đề thì các loại giấy mỹ thuật khác như giấy Galgo, giấy Conqueror, giấy Nature,.. có giá thành rất mắc vì chất lượng giấy hiệu quả & là giấy nhập khẩu.

Hãy liên hệ in Cao Huy Hoàng để lựa được loại giấy in tiêu đề dùng kĩ thuật in ấn offset phù hợp nhất nhé.

Ngoài ra cty in offset Cao Huy Hoàng chúng tôi đang cung cấp : in bao thư ; in ấn card visit ; in giấy tiêu đề ; in tờ rơi ; in Folder ; in túi giấy ; in ấn catalogue ; in biểu mẫu ; in hóa đơn ; in poster ; in lịch tết ; in ấn decal v.v. rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

dich vu in offset uy tin o HCM CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ khách hàng tại những khu vực sau đây :
Liên hệ in to roi o HCM Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
web site : https://caohuyhoang.com

Tìm hiểu thêm : chất liệu giấy sử dụng in giấy tiêu đề