Với chất lượng trình chiếu ấn tượng, độ sáng khủng, khả năng liên kết với số lượng lớn, mức giá rẻ, [replacer_a] chính là sự chọn lựa sáng suốt cho những môi trường chiếu vừa và nhỏ.[replacer_img]
Thiết bị chiếu X341 là một trong số thiết bị máy chiếu hiện đại của nhà sản xuất optoma phù hợp với phân khúc máy chiếu phòng học, văn phòng, gia đình, tiệm cà phê, nhà hàng…Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng cho việc di chuyển nên thiết bị này có thể đặt tại rất nhiều địa điểm hoặc treo vào trần.

[replacer_a] X341 hướng tới các địa điểm trình chiếu vừa và nhỏ nhưng nó vẫn được cài đặt kỹ thuật mạnh mẽ với khả năng chiếu sáng khủng lên tới 3.300 Lumens, tỷ lệ tương phản hình ảnh 25.000:1. Máy chiếu giá rẻ PX318 có thể trình chiếu hình ảnh có kích thước 250’’ từ khoảng cách là 10 m.

Không chỉ sở hữu bề ngoài nhỏ bé, cường độ chiếu sáng lớn, máy chiếu optoma X341 còn có vô số khả năng nổi bật khác giả sử như 3D Support, trình chiếu qua mạng LAN. Máy chiếu X341 tích hợp tuổi thọ bóng đèn cao, lên đến 10 nghìn giờ h. Chế độ tiết kiệm năng lượng Eco cùng với khe tản nhiệt tốt khiến máy được làm lạnh nhanh chóng.

Máy chiếu này là dòng [replacer_a] do dùng công nghệ trình chiếu DLP kết hợp thêm chip DLP® technology 0.55” XGA DMD hỗ trợ chiếu đến hơn 1 tỷ màu sắc. Hơn nữa, với sự kết hợp giữa kỹ thuật Brilliantcolor và kỹ thuật bánh xe ba màu, máy chiếu optoma X341 còn hứa hẹn tạo ra cho mọi người những ứng dụng hoàn hảo nhất tại các khung hình.

Máy còn trang bị một số cổng truyền dẫn khiến cho khung hình trở nên chân thực hơn, thích hợp với tất cả thiết bị hiển thị khác tại thị trường Việt Nam.

Đối với những đặc điểm hoàn hảo như trên, thiết bị X341 đúng là 1 trong những cách sở hữu tốt nhất thuộc mẫu chiếu rẻ hiện tại