Vào các năm gần đây, đảo Phú Quốc hiện đang là nơi yêu thích của không ít du khách nội địa cũng như ngoại địa đến cùng miền Nam Tổ Quốc. Ko những có nhiều điểm đến vui chơi đang chờ bạn đến tham quan mà bên cạnh đó chính là địa điểm nghỉ dưỡng hoàn hảo. Một trong số đó cần nhắc đến đó chính là khu vườn thú nửa hoang dã lần đầu tiên xuất hiện ở VN - Vinpearl Safari Phu Quoc. Hãy khám phá vinpearl safari phu quoc thông qua bài viết bên dưới đây với VNTRIP VN nhé!
Tổng quan về vườn thú Safari Vinpearl Phu Quoc
Đây là vườn thú được thiết kế theo quy mô safari – 1 mô hình vườn thú bán hoang dã nức tiếng khắp trên toàn thế giới, đầu xuất hiện tại VN. Cùng diện tích tới 80ha với trên 3.000 cá thể cũng như 150 loài động vật hiện đanh sinh sống tại đây, không những vậy, nơi đây còn gìn giữ hơn 1200 loài thực vật.
Xem thêm: khách sạn 5 sao phú quốc đẹp
Có gì ở Vinpearl Safari Phu Quoc?
Hiện thời, Vinpearl Safari Phu Quoc được chia làm 1 vùng chính đó chính là vùng zoo cũng như khu vực Safari.
Trong đó Zoo chính là điểm đến sinh sống của hơn 90 loài động vật được nuôi ở các sở thú khác. Ở vườn thú Safari Vinpearl Phú Quốc, các loài động vật sẽ được sinh sống ở 1 môi trường rộng hơn và thật sự tự nhiên.
Ở Safari đó là khu vườn thú bán hoang dã cùng các loài động vật hoang dã sống bên trong môi trường con người tạo ra hay nửa hoang dã, cùng gần 50 loài động vật trú ngụ được thả tự nhiên và ko có hệ thống chuồng trại hay rào ngăn.
Hiện bên trong khu vực sở thú Vinpearl Safari Phu Quoc sở hữu trên 3000 loài động vật quý hiếm và 150 chủng động vật không giống nhau. Trong số đó Vượn cáo trắng đen, hổ Bengal, vẹt đỏ cánh xanh,… là các động vật quý có ở sách đỏ cần phải được bảo tồn.
Công viên Safari Vinpearl Phu Quoc là điểm đến thích hợp để các bé tìm hiểu và học hỏi thêm không ít các kiến thức vềthế giới động vật và là nơi vui chơi của rất nhiều gia đình khi du lịch đến Phú Quốc|Địa điểm phù hợp để những em bé tham khảo cũng như học hỏi thêm không ít những tri thức vềthế giới động vật cũng như là địa điểm vui chơi của rất nhiều hộ gia đình lúc phượt tới đảo Phú Quốc là Công viên Vinpearl Safari Phu Quoc|Vinpearl Safari Phu Quoc}}.