Một vài cách mua bán bitcoin trên coinbase an toàn và nhanh chóng - Chúng ta chắc đã biết cách mở ví bitcoin trên blockchain, hôm nay chúng tôi sẽ chỉ dẫn Anh chị em tạo thêm một ví Bitcoin an toàn và miễn phí tổn nữa là ví Coinbase, cách sử dụng và chuyển/nhận tiền qua coinbase.
Coinbase là một trang web cực kỳ uy tín cũng như Blockchain.infor để tạo ví lưu trữ, giao dịch Bitcoin. Nhiều bạn hỏi mình rằng “ví coinbase có an toàn“, “ví coinbase có tốt không” thì mình có thể khẳng định ở thời khắc ngày nay thì Coinbase và Blockchain là 2 dịch vụ ví điện tử lưu trữ tiền tốt nhất nhé. Dịch vụ của tin tức bitcoin hôm nay hoàn toàn là miễn phí tổn, tức là bạn có thể tạo ví, luận bàn, giao dịch, mua bán BTC không mất đồng phí tổn nào cả. Do vậy Coinbase được đông đảo người dùng bitcoin sử dụng và tin tưởng.
tuy nhiên, thời gian công nhận giao dịch thành công của Coinbase sẽ lâu hơn Blockchain. Nhưng thiếu sót nhỏ này không làm giảm số lượng người sử dụng, đơn giản nó là miễn tổn phí và có nhiều ưu điểm khác giúp ích cho người dùng có tiện lợi lưu trữ, bàn luận tiền ảo như: Dễ dễ dùng, an toàn, không mất chi phí, nhận và chuyển nhanh.

Dưới đây mình sẽ giải thích những thông tin tiền điện tử chính quan yếu nhất của Ví coinbase mà Anh chị cần nắm được để có thể làm chủ được coinbase:
Dashboard : Trang tổng quan ví coinbase của bạn
Buy/Sell : Chức năng này chỉ dùng được với các nước như Mỹ hay Châu Âu, VN không được hỗ trợ
Send/Request : Anh chị có thể dùng chức năng này để gửi BTC hay ETH ra nơi khác
trương mục : Đây là nơi thống kê các trương mục BTC, ETH, và BTC dạng trữ lạnh
Setting : Là nơi bạn có thể thay đổi thông tin cá nhân, avatar , mật khẩu, bật bảo mật 2 lớp lên ,…
Tool : Nơi Anh chị tạo địa chỉ BTC hoặc ETH, chính là địa chỉ nhận tiền, bạn cũng có thể tạo nhiều địa chỉ, các địa chỉ đều chung 1 account nên rất dễ quản lý.
Coinbase cho phép bạn tạo khoảng 200 địa chỉ khác nhau, đây chính là ưu điểm khá hay khi sử dụng ví bitcoin trên coinbase. Để làm được việc này, bạn chọn hình logo mặt người và chọn Advanced.
chỉ dẫn chuyển tiền từ tài khoản Coinbase của bạn cho người khác
Để chuyển tiền Bitcoin, Ethereum hoặc Litecoin cho người khác từ tài khoản Coinbase, bạn lựa chọn tab “Send/Request“, chọn tiếp tab “Send“. Tiếp bạn Nhập địa chỉ ví hoặc mail trương mục Coinbase người nhận, chọn loại đồng bạc muốn chuyền tiền, nhập số tiền cần chuyển đi, viết nội dung chuyển tiền. Và cuối cùng là chọn “Send Funds” để chuyển tiền đi.
Để tìm hiểu thêm thông báo hãy tầm nã cập: thông tin ico
Chúc Các bạn thành công