Hiện nay có rất thiết bị viễn thông được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng và của tổ chức. Mỗi thiết bị đều có một tính năng riêng nên người dùng có thể tùy ý lựa chọn. Trong đa số năm gần đây có sự xuất hiện của thiết bị hội nghị truyền hình Vidyo nhưng bạn chưa nắm được nhiều thông tin về tổng đài này. Dưới đây sẽ cung cấp thêm thông tin về thiết bị này.

Các thông tin về thiết bị truyền hình Vidyo

Vidyo là tên của một tổ chức ở Mỹ có trụ sở đặt ở New Fersey. doanh nghiệp này hoạt động với phương châm luôn mang đến nhiều sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu, với mọi mô hình tổ chức khác nhau.

card ghi âm tansonic

Cho đến thời điểm hôm nay Vidyo đã chứng tỏ được khả năng của mình là họ đã, đang và sẽ phục vụ khách hàng của họ dù bất cứ ở đâu, thời điểm nào và ngành nghề nào. Hiện tổ chức này đang sản xuất nhiều thiết bị phàn cứng lẫn phần mềm và tất cả các thiết bị này đều được dùng trong các cuộc họp trực tuyến.

Thiết bị Vidyo được giới chuyên môn, đơn vị cũng như khách hàng đánh giá là thiết bị có thiết kế vô cùng nhỏ gọn thuận tiện cho việc di chuyển hơn nữa được thiết kế với phong màu đen thì việc trưng bày sẽ thuận tiện hơn. Hơn nữa Vidyo đều sản xuất tất cả một vài thiết bị phần cứng lẫn phần mềm cần nếu doanh nghiệp có nhu cầu mở rộng sẽ rất dễ dàng.

Bên cạnh đó một số thiết bị Vidyo còn có khả năng thích ứng với những thiết bị của hãng khác ví dụ như Polycon, Huawei…cần nếu như có nhu cầu thì đơn vị hay là đơn vị đều có thể tận dụng các thiết bị mà mình đã có sẵn. Đối với chất lượng sản phẩm thì Vidyo cam kết rằng tất cả nhiều thiết bị hội nghị truyền hình của bản thân đều có độ phân giải đạt từ HD trở lên.

Ưu và nhược điểm của thiết bị hội nghị truyền hình Vidyo

điểm vượt trội: Tính di động động của sản phẩm này vượt bậc hơn so với các thiết bị hội nghị truyền hình của một vài hãng khác. Hơn nữa Vidyo dùng công nghệ H264 SVC- công nghệ hình ảnh giúp đỡ độ phân giải ảnh luôn đẹp, thêm vào đó, nếu như chất lượng đường truyền mạng tại 1điểm cầu không tốt, cũng không gây ra ảnh hưởng đến hình ảnh của các điểm cầu khác.

tong dai dien thoai noi bo

Nhược điểm: chỉ phù hợp với đa số tổ chức họp dưới 10 điểm cầu, chí phí để dùng thiết bị này khá cao nên chỉ thích hợp sử dụng đối với một số công ty có khả năng tài chính cao.