hai tân binh đắt giá của Barca mùa này đang sở hữu số phút thi đấu gây tranh cãi cho người hâm mộ.
Mới thi đấu cho Barca từ cuối tháng 1/2018, Philippe Coutinho đã sở hữu 317 phút hiện diện trên sân. Thống kê này gồm 218 phút tại La Liga và 99 phút ở Cup Nhà Vua.
Trái mang thời kì thi đấu càng ngày càng tăng của Coutinho, Dembele gia nhập sớm hơn sáu tháng, nhưng mới chỉ với 290 phút xuất hiện trên sân. Thành tích của trung phong trẻ người Pháp gồm 170 phút tại La Liga, 49 phút ở Cup Nhà Vua, và 71 phút tại Champions League. http://www.vaobongbet.com/1gom


Coutinho và Dembele chưa thể sở hữu đóng góp to như thủ quân Iniesta. Ảnh: ReutersDembele sở dĩ thi đấu ít hơn Coutinho là do chấn thương. Trong nửa năm qua, ngôi sao 20 tuổi sở hữu 2 lần phải nghỉ thi đấu dài hạn và 1 lần phải phẫu thuật.
Do chưa có phổ quát thời gian thi đấu, Dembele cũng chưa hòa nhập được sở hữu lối chơi tập thể của Barca. Cựu ngôi sao của Dortmund vẫn đang tìm kiếm bàn đầu tiên cũng như tiếng nói chung với đồng đội.
Coutinho sở hữu thành tích khá hơn nhưng cũng chưa hòa nhập thành công. Cầu thủ người Brazil vẫn giữ lối chơi đam mê dứt điểm sớm như lúc còn thi đấu cho Liverpool, đồng thời thiếu sự kết liên nhu yếu mang đồng đội. link sobobet mới nhất
sở hữu tổng trị giá hiệp đồng 165 và 190 triệu đôla, Dembele và Coutinho hiện là hai cầu thủ đắt giá chỉ sau Neymar. Đây cũng là Thống kê gây tranh cãi khi so sánh mang những đóng góp ban sơ của bộ đôi. Đã chi phần lớn tiền, nhưng Barca chưa thu được hiệu quả tình sự từ các tân binh ''hàng hiệu''.