Viện sĩ Từ Khắc Thành là 1 trong chuyên gia ung thư, nhưng ông lại không tránh được căn bệnh quái ác này. Sau 11 năm chiến đấu, ông đã rút ra đc 5 nguyên lý giúp mình "thoát chết".

Viện sĩ Từ Khắc Thành, một bác sĩ khoa Tiêu hóa and Khoa điều trị Ung thư nổi tiếng, Giám đốc Bệnh viên Ung bướu Phục Đại, Quảng Châu, Đài Loan Trung Quốc kể về chặng đường bận rộn ung thư & cách mà ông đã vượt qua nó để sống khỏe khoắn sau 11 năm chưa bị tái phát.
==>> Tham khảo: thuốc điều trị ung thư unti k


đây là bài viết không chỉ là dành cho tất cả những người bệnh ung thư, mà người đang mạnh mẽ cũng nên tham khảo.

Bác sĩ ung thư nổi tiếng vẫn mắc ung thư

Bác sĩ Từ Khắc Thành năm nay đã hơn 77 tuổi nhưng ông vẫn khỏe mạnh và làm việc rất nhanh nhẹn. Trước đó, vào thời điểm năm 2001, ông thành lập Bệnh viên Ung bướu Phục Đại Quảng Châu và giữ chức Viện trưởng.

nổi tiếng với các khẩu hiệu được những bệnh nhân vô cùng cảm kích là "Bệnh viện không nhận phong bì, không nhận chiết khấu, không nhận lời mời ăn uống" làm quy tắc ứng xử bên trên toàn hệ thống bệnh viện. Đây được xem là hướng đi mới rất hợp lòng người. Tạo dấu ấn lớn trong hoạt động vui chơi của ngành y tế China thời điểm ấy.

Khi ông 66 tuổi, làm ở bệnh viện ung thư lớn, mỗi ngày tiếp xúc với hàng trăm bệnh nhân, với kinh nghiệm của chính bản thân mình, ông đã tự biết có một sự chuyển đổi lớn về sức khỏe cá nhân. sau khi check, các bác sĩ bắt gặp ông bận rộn phải bệnh ung thư gan, tế bào ác tính đang cải tiến và phát triển mạnh.

dù rằng rất sốc trước kết quả này, nhưng vì đã "quen" với bệnh ung thư, tự bạn dạng thân ông đã ngày đêm phân tích nhiều chiêu thức, đấu tranh tâm lý mạnh mẽ và tự tin để tìm cách điều trị bệnh cho bản thân mình.

==>> Xem thêm : Thanh đường Gamosa học viện quân y

Sau 11 năm, bệnh ung thư gan của ông đã được điều trị khỏi and gần như chưa tồn tại dấu hiệu tái phát. nhiều bạn bệnh lấy làm khâm phục vì hiệu quả này and người ta muốn biết ông đã làm cái gi để sở hữu sự hồi sinh kỳ diệu như thế.Viện sĩ Từ Khắc Thành vẫn bình yên hạnh phúc ở tuổi 77.

5 hiểu biết về bệnh ung thư để tự cứu chính mình

tại đây là các chia sẻ chân thành nhất của Viện trưởng Từ Khắc Thành, được nhìn nhận là 5 điều cần phải biết trong điều trị bệnh ung thư, bất kỳ ai đều nên tìm hiểu thêm.Nguồn: Tổng hợp trên mạng