Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Dec 2016
  Bài viết
  193

  Viên uống Unti-K là thành tựu nghiên cứu và phân tích của học viện chuyên nghành Quân Y.

  Unti-K có hỗ trợ điều trị ưng thư, u bướu không?

  Viên uống học viện Quân Y là gì?

  thuốc điều trị ung thư unti k học viện chuyên nghành Quân Y là dòng sản phẩm đc nghiên cứu và phân tích and chế tạo bởi Trung tâm nghiên cứu và phân tích ứng dụng chế tạo TPCN học viện chuyên nghành Quân Y việt nam. tác dụng dòng sản phẩm phòng ngừa and bổ trợ ung bướu, chống oxy hoá, giảm tính năng phụ hoá trị xạ trị and một số tiện ích tăng tốc sức khoẻ cho khung người.

  bộ phận trong sản phẩm Unti-K
  1. Bột tam thất 100 mg
  2. Cao khô xạ đen 80 mg
  3. Cao khô Phylamin 60 mg
  4. Nano curcumin 100 mg
  5. Cao khô tỏi đen 60 mg
  6. Cao khô trinh nữ hoàng cung 40 mg
  + Phụ liệu: gelatin, talc, magie stearat không hề thiếu 1 viên


  phần tử của unti-k học viện chuyên nghành Quân Y từ dược liệu thiên nhiên

  1. ích lợi Bột tam thất
  Bột tam thất có tương đối nhiều thành phần hoá học quan trọng. Theo Đông Y, Tam thất có vị ngọt, hơi đắng, tính ôn, từ khóa lâu đã được dùng làm chữa bệnh, cầm máu, giảm tiêu sưng & giảm đau. Tam thất cũng làm giảm tính năng phụ của hoá trị, xạ trị.

  ==>> Xem thêm : Thanh đường Gamosa

  2. ích lợi Cao khô xạ đen
  Xạ đen là tên của một cây thuốc khét tiếng từ khóa lâu. xa xưa, khi bị bé đau, mụn nhọt, u bướu, viêm nhiễm, người dân xứ mường thường lấy xạ đen làm thuốc điều trị. Cao xạ đen có tác dụng phòng ngừa & bổ trợ điều trị ung bướu, tăng cường miễn dịch & sức đề kháng.

  3. ích lợi Cao khô Phylamin
  Phylamin được tinh chiết từ dược liệu Azolla Microphylla, hỗ trợ dưỡng chất, hoạt chất sinh học tự nhiên, tạo thành chuỗi liên hết tinh vi làm tăng tốc đề kháng & nâng cấp miễn dịch cơ thể.

  4. ích lợi Nano curcumin
  Nano Curcumin là Curcumin ở dạng nano nên siêu mịn nên có tương đối nhiều tác dụng. Nano Curcumin có khả năng quan trọng đặc biệt với làm đẹp and sức khoẻ quý khách hàng như chống oxy hoá, nhanh lành vết thương, giảm thâm nám và làm đẹp.

  5. tác dụng Cao khô tỏi đen
  Tỏi đen đc lên men từ tỏi giúp tăng lợi ích lên nhiều lần, theo những nhà khoa học, sản phẩm có hiệu lực hiện hành mạnh trong các công việc kháng lại những tế bào khối Unti-K. đó là thành phần cần thiết có trong UNTI-K giúp ngăn ngừa and hạn chế tế bào góc tư do phá triển.

  6. công dụng Cao khô trinh nữ hoàng cung
  Trinh Nữ Hoàng Cung là thảo dược thiên nhiên xuất hiện thêm từ nhiều năm trong y học cổ truyền. từ rất lâu, trinh nữ hoàng cung đã được sử dụng trong dân gian để bổ trợ điều trị nhiều loại bệnh không giống nhau, đặc biệt là các khối u lành tính cũng như ác tính.

  tác dụng CỦA UNTI-K TRONG hỗ trợ GIẢM nguy hại U BƯỚU

  Nhờ đc chiết xuất từ hoàn toàn bộ phận các loại thảo dược and dược liệu quý trong các công việc giảm nguy cư ung bướu nên dòng sản phẩm UNTI-K của học viện chuyên nghành Quân Y đạt lợi nhuận cao khi sử dụng, an toàn tuyệt vời và hoàn hảo nhất khi sử dụng lâu dài hơn. dòng sản phẩm quan trọng đặc biệt bổ trợ cho tất cả những người bị khối u bướu, sau Mổ Bụng hoặc muốn giảm nguy cơ ung bướu đối với người bình thường.

  tác dụng Unti-K trong giảm chức năng phụ của hoá trị, xạ trị

  Hoá trị, xạ trị là những công việc trị liệu nối liền mật thiết với Phẫu thuật, là những cách thức bổ trợ điều trị ung thư. tuy nhiên, vì phải sử dụng hoá chất và tia xạ để trị liệu nên chỉ gây tính năng phụ cũng như gây đau đớn cho những người bệnh.

  UNTI-K được bào chế từ thảo dược quý trong trong thiên nhiên cần thiết có khả năng công dụng trong việc giảm đau and giảm chức năng phụ của hoá trị, xạ trị!

  Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 2. #2
  Ngày tham gia
  Sep 2016
  Bài viết
  1
  Viên uống chất lượng nên dùng, hok biết giá như thế nào thớt

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •