Nấm linh chi thuộc họ nấm lim, còn tồn tại tên khác như Tiên thảo, Nấm trường thọ, Vạn niên nhung. Nấm linh chi đc xếp và o loại THƯỢNG PHẨM quý hơn cả Nhân Sâm, là 1 vị thuốc quý trong “Thần nông bản thảo” & “Bản thảo cương mục”. Trong y học tân tiến, chức năng của nấm linh chi vẫn được các nhà khoa học ở nhiều nơi bên trên toà n cầu nghiên cứu và phát hiện thêm theo thời hạn.Nấm linh chi hay gọi là LINH CHI có trong Nano ROCORI là vị thuốc quý từ thiên nhiên đã được sử dụng từ hà ng ngà n năm nay trong bồi bổ sức khỏe and bổ trợ chữa bệnh. ngà y nay, nấm linh chi ngà y cà ng được sử dụng rộng thoải mái ở nhiều nơi bên trên trái đất and biến thà nh đề tà i hấp dẫn cho phân tích & ứng dụng trong lĩnh vực y học và cả là m đẹp. thời điểm hôm nay bọn họ sẽ cùng hướng đến công dụng của nấm linh chi, cách chọn mua and cách sử dụng nấm linh chi kết quả để hiểu đc Nguyên Nhân nấm linh chi được nhìn nhận cao đến như thế.

==>> Xem thêm : thuốc điều trị ung thư unti k

Nấm linh chi thuộc họ nấm lim, còn có tên khác như Tiên thảo, Nấm trường thọ, Vạn niên nhung. Nấm linh chi đc xếp và o loại THƯỢNG PHẨM quý hơn cả Nhân Sâm, là 1 trong vị thuốc quý trong “Thần nông bạn dạng thảo” and “Bản thảo cương mục”. Trong y học tân tiến, tác dụng của nấm linh chi vẫn đc những nhà khoa học ở nhiều nơi bên trên trái đất nghiên cứu and phát hiện thêm theo thời hạn.

==>> Tham khảo: Thanh đường Gamosa Hỗ trợ điều trị tiểu đường HV Quân Y

bây giờ có 6 loại Nấm linh chi đc phân tích nhiều nhất: Linh chi xanh (còn gọi là Thanh chi hay Long chi); Linh chi đỏ (còn gọi là Xích chi, Hồng chi hay Đơn chi); Linh chi và ng (còn gọi là hoà ng chi, kim chi); Linh chi trắng (còn gọi là Bạch chi hay Ngọc chi; Linh chi đen (còn gọi là Hắc chi hay Huyền chi); Linh chi tím (còn gọi là Tử chi hay Mộc chi). Trong số đó Linh chi đỏ là loại nấm có dược tính vượt trội nhất, đc sử dụng thịnh hà nh bên trên thế giới, nhiều nhất là ở Bắc Mỹ, Nhật, Hà n Quốc, Đà i Loan, Trung Quốc. Đây là loại Nấm linh chi thân gỗ, nấm non có red color bóng ở mặt bên trên & white color ở dưới mặt đáy, khi cứng cáp có bà o tử gray clolor bám ở mặt bên trên. Nấm linh chi đỏ đã được nuôi trồng số lượng lớn ở nhiều nước bên trên thế giới để thỏa mãn nhu cầu sử dụng, rất có thể kể đến: nhật bản, Hà n Quốc, China, Thái Lan, nước ta, …

các tác dụng của nấm linh chi đã đc các nhà khoa học phát hiện và kiểm nghiệm tính cho tới thời điểm nà y:

– chức năng của Nấm linh chi với hệ miễn dịch: bức tốc hoạt động của hệ miễn dịch, giúp kháng lại các loại virus, vi khuẩn. Trong điều trị viêm gan siêu vi, nấm linh chi có khả năng nâng cao hoạt tính của đại thực bà o and tế bà o Lympho nhờ tăng tác dụng sản xuất Interferon trong cơ thể; là m sản sinh phú quý các loại vitamin, chất khoảng, chất đạm thiết yếu cho khung người.

– so với hệ tiêu hóa: Linh Chi giúp là m sạch ruột, thúc đẩy hệ tiêu hóa, chống táo bón mãn tính. – đối với hệ thần kinh: Là m giảm mệt mỏi căng thẳng, giúp an thần, là m giảm ảnh hưởng của Caffeine, thư giãn cơ bắp. Dùng Nấm linh chi để hỗ trợ trị chứng đau đầu, mất ngủ, thần kinh suy nhược, stress sẽ có kết quả xuất sắc.

– đối với hệ bà i tiết: Nhóm Sterois trong Nấm linh chi có khả năng giải độc gan, bảo đảm an toà n gan, xong tổng hợp Cholesterol, trung hòa virus, ức chế nhiều loại vi khuẩn gây bệnh nên có hiệu quả xuất sắc so với bệnh về gan mật như viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ.

– đối với hệ tuần hoà n: Nấm linh chi giúp chống nhiễm mỡ, xơ vữa động mạch & các biến chứng khác. có tác dụng đặc biệt trong các việc là m giảm Cholesterol trong máu and những thà nh mạch, trợ tim, lọc sạch máu, giảm xơ cứng thà nh động mạch, thúc đẩy quá trình lưu thông máu, tăng cường tuần hoà n máu.

– tính năng hỗ trợ chống ung thư: Chất Germanium trong nấm linh chi giúp chặn đứng ung thư trong cơ thể , giúp thải trừ và kìm hãm sự tăng trưởng của tế bà o ung thư..

– Phòng and bổ trợ chữa bệnh tiểu đường: Trong Linh Chi có bộ phận Polysacchanride giúp khôi phục tế bà o tiểu đảo tuyến tụy and từ đó thúc đẩy quá trình điều tiết Insulin, cải thiện nhiều công dụng căn bản của Insulin, là m giảm đường huyết trong máu người bận bịu bệnh tiểu đường.

– chức năng chống dị ứng: nhờ những Acid Ganoderic, Nấm linh chi tác dụng như 1 chất oxy hóa khử những gốc độc trong khung người và chống tác động của các tia chiếu xạ. Nấm linh chi cũng có công dụng giúp cơ thể thải nhanh các chất độc kể cả các kim loại nặng.


Nguồn: Tổng hợp trên mạng